Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp cô dâu 62 - chú rể 26 nổi tiếng MXH yêu cầu người phát tán ảnh phải xin lỗi

Sau khi lên UBND phường làm việc, cô dâu 62 tuổi 'gây sốt' những ngày qua đã xác định được người tung thông tin giấy kết hôn của vợ chồng chị lên mạng.

Những ngày qua, câu chuyện tình giữa cặp đôi cô dâu lớn hơn chú rể 35 tuổi đang gây rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Bất ngờ 'nổi tiếng', hai vợ chồng chị Lê Thị Thu Sao (trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) đã phải tìm đến cơ quan chính quyền để làm rõ vụ việc.

Cặp đôi vợ 62 - chồng 26 gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua

Cặp đôi vợ 62 - chồng 26 gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua

Theo đó, sáng 10/7, chị Sao đã lên làm việc với UBND phường Sông Bằng làm rõ thông tin vì sao giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng chị bị tiết lộ lên mạng xã hội. Tại cuộc trao đổi với lãnh đạo UBND phường Sông Bằng, chị Sao đã biết được người chụp tờ giấy đăng ký kết hôn của chị và chồng là một cán bộ nữ đang công tác tại UBND phường.

Tuy nhiên, danh tính của nữ cán bộ này thì không được tiết lộ. Người này chỉ chụp hình rồi gửi cho một người bạn chứ không đăng tải lên mạng xã hội. Nhưng sau đó, người bạn của nữ cán bộ lại gửi hình vào nhóm trên Zalo và hình ảnh tiếp tục bị phát tán trên các nhóm Facebook.

Tờ đăng ký kết hôn của chị Sao

Tờ đăng ký kết hôn của chị Sao

Dù lãnh đạo UBND đã thông tin như vậy nhưng chị Sao vẫn không chấp nhận và yêu cầu người chụp hình lẫn người đăng hình phải chịu trách nhiệm bởi hành động của họ đã khiến cuộc sống của chị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cũng theo chị Thu Sao, vị lãnh đạo phường khẳng định trong chiều nay sẽ mời 2 người chụp và chia sẻ hình ảnh đến làm việc. Đồng thời, họ phải xin lỗi công khai vợ chồng chị nhưng đến thời điểm hiện tại, chị chưa hề nhận được thông báo hay cuộc gọi nào từ phía chính quyền.

Được biết, sau khi những hình ảnh của chị Sao và chồng sắp cưới rò rỉ trên mạng xã hội, chị đã không thể chịu nổi những bình luận ác ý của dư luận. Hai vợ chồng còn bị người lạ nháy máy cả ngày lẫn đêm đến mất ăn mất ngủ. Thậm chí, chồng chị đã phải nghỉ làm ở công trường 2 ngày vì những lời ra tiếng vào của hàng xóm và thiên hạ.

>>>XEM THÊM:  Khi tình yêu không phân biệt tuổi tác: Cô dâu 61 tuổi, chú rể 26 tuổi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi