Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đại gia Bình Phước mang hơn tỷ đồng cùng toàn bộ nhà đất 'đặt cọc' khi ngỏ lời yêu với cô gái 36 tuổi

Có đủ nhà cửa, xe cộ, vườn tược và khối tài sản kếch xù, chàng đại gia Bình Phước 'đặt cọc' tất cả khi đi hẹn hò cũng chỉ bởi thiếu đúng một cô bạn gái.

Xuất hiện trong chương trình Hẹn ăn trưa số 219, anh chàng Phạm Văn Tâm (SN 1985, tài xế xe tải, quê Bình Phước) khiến MC Cát Tường và cô nàng Bùi Thị Thanh Thủy (SN 1984, ở TP.HCM) phát sốc khi thẳng thừng chia sẻ điểm mạnh của mình là: tiền, nhà và xe.

Chàng trai quê Bình Phước cho biết, hiện anh đã có nhà cửa, 2 chiếc xe tải, có sự nghiệp riêng, về nhà chỉ ăn no nằm ngủ nên chỉ thiếu mỗi một cô bạn gái mà thôi.

Đại gia Bình Phước mang hơn tỷ đồng cùng toàn bộ nhà đất 'đặt cọc' khi ngỏ lời yêu với cô gái 36 tuổi 0

Đặc biệt, tài khoản riêng lo chuyện cưới xin của chàng 'đại gia' này có đến hơn 1 tỷ đồng - một con số không hề nhỏ mà nhiều người đều muốn đạt được.

Về phía Thanh Thủy, cô vốn là công nhân tại TP.HCM nhưng do dịch, công ty giải thể nên hiện tại Thủy đang theo học nail và spa để sau này mở tiệm của riêng mình. Vui vẻ, hòa đồng, Thanh Thủy sống tự lập một mình giữa đất Sài Gòn hoa lệ.

Dù cũng có khá nhiều bè bạn khác giới nhưng vì chưa có duyên nợ nên đến nay, cô vẫn FA sau khi trải qua mối tình đầu 9 năm.

Hai năm sau khi chia tay tình đầu đầy biến cố, Thanh Thủy cũng thử mở lòng tìm hiểu vài mối nhưng lại gặp phải toàn chuyện 'dở khóc dở cười'. Có những người không hợp sở thích, có người vừa quen đã rủ cô đi… khách sạn, lại có chàng trai vừa quen đã mượn tiền… nên tình trường vẫn chẳng đâu vào đâu.

Đại gia Bình Phước mang hơn tỷ đồng cùng toàn bộ nhà đất 'đặt cọc' khi ngỏ lời yêu với cô gái 36 tuổi 1

Cũng gian nan không kém Thanh Thủy, Văn Tâm từng có một mối tình dài 4,5 năm nhưng lại chia tay trong tiếc nuối chỉ vì người kia chê anh nghèo.

Dù khi ấy đã có nhà cửa nhưng anh chàng vẫn đang chạy xe tải thuê, chưa có sự nghiệp riêng. Mối tình chấm dứt vì tiền bạc nhưng trời không phụ người chịu thương chịu khó, anh trai ruột trong gia đình 5 anh em của Văn Tâm may mắn trúng 5 tờ vé số đặc biệt trị giá 5 tỷ.

Niềm vui vỡ òa, anh chàng cũng được 'hưởng ké' chút vốn làm ăn, sự nghiệp lại phất lên trông thấy.

Nhưng biến cố lại bất ngờ xảy đến khi Văn Tâm bị tai nạn nghiêm trọng, gãy chân, gãy xương vai khiến anh phải nằm viện và điều trị phụ hồi nửa năm. Đó cũng là lý do khiến mối tình thứ hai tan vỡ.

Đến với Hẹn ăn trưa, anh chàng đại gia này chỉ hy vọng tìm được một người hợp ý, có thể cùng về phụ công việc nhà, trông coi vườn mít 50 gốc, ao cá, chuồng gà…

Đại gia Bình Phước mang hơn tỷ đồng cùng toàn bộ nhà đất 'đặt cọc' khi ngỏ lời yêu với cô gái 36 tuổi 2

Yêu cầu vô cùng đơn giản này thì cô nàng U36 Thanh Thủy thừa sức đáp ứng. Cả hai đều là mẫu người sống vì gia đình, nói chuyện điềm đạm, chân chất nên rất nhanh đã 'bắt sóng' được đối phương.

Sau màn trò chuyện ăn ý, đại gia Bình Phước còn ngỏ ý 'đặt cọc' toàn bộ tiền trong tài khoản, cả nhà cửa, vườn tược bao la cho vợ tương lai.

'Nếu đi làm được 10 triệu thì mình chỉ xin vợ 1 triệu để tiêu thôi' - dù có của ăn, của để nhưng anh chàng khẳng định sẽ đưa hết tài sản cho vợ giữ, có thể cho người thương gọi Facetime liên tục trong lúc đang đi làm để tránh ghen tuông, xa cách.

Sự chân chất và thành ý 'dốc cạn tài sản để cưới vợ' của Văn Tâm đã khiến MC Cát Tường đồng ý luôn hộ đàng gái. Và sau một thời gian trò chuyện, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội để tiến xa hơn.

Quyết định của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả xem chương trình.

Quyết định của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả xem chương trình.

Góp ý cho Tiin