Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu cùng tiến vào lễ đường khiến nhiều người xôn xao

Tưởng rằng chuyện lạ có '1-0-2' khi đám cưới được tổ chức với 2 cô dâu cùng lúc, nhưng đó thực sự là một câu chuyện hy hữu xảy ra ở Trung Quốc vừa qua.

Khi tổ chức hôn lễ ở trung tâm tiệc cưới, trước hội trường luôn đề bảng tên của cô dâu, chú rể để khách mời có thể vào đúng nơi cần đến, mừng tiền mừng đúng chỗ. Thế nhưng mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu khiến nhiều người nhầm tưởng chú rể cưới 2 cô dâu cùng một lúc.

Theo thông tin đăng tải, trên cổng chào ở hội trường ghi tên chú rể nhưng lại được ghi 2 tên cô dâu khác nhau. Sau đó, khi bước vào lễ đài, 2 cô gái đều trong trang phục váy cưới lộng lẫy sánh bước bên nhau đi trên sân khấu khiến nhiều người không hiểu lý do là gì. Người MC lại đọc tên của cô dâu theo thứ tự là Cao Hội Lâm và Cao Hà Vũ - hai cái tên khác hoàn toàn nhau khiến mọi người không khỏi xôn xao, bàn tán.

Cổng chào ở hội trường đám cưới ghi tên 2 cô dâu

Cổng chào ở hội trường đám cưới ghi tên 2 cô dâu

Sau đó, hình ảnh về đám cưới được chụp lại, cắt ghép và đăng tải lên mạng xã hội khiến không ít người thắc mắc, giờ vẫn cho phép một chồng được cưới nhiều vợ hay sao?

Quản lý của trung tâm tiệc cưới nơi diễn ra hôn lễ 'lạ lùng' trên đã lên tiếng đính chính để làm sáng tỏ vấn đề này. Theo người này, Cao Hội Lâm và Cao Hà Vũ là tên gọi của một người. Cô dâu Cao Hội Lâm vốn có tên cũ là Cao Hà Vũ. Lý do in cả hai tên như vậy vì cô dâu sợ rằng nhiều bạn bè không biết cô đổi tên, đến nhầm đám cưới. Chẳng thể ngờ việc in hai tên lại gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng như vậy.

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu cùng tiến vào lễ đường khiến nhiều người xôn xao 1

Hai cô dâu cùng sánh bước tiến vào lễ đường khiến nhiều người hoang mang

Hai cô dâu cùng sánh bước tiến vào lễ đường khiến nhiều người hoang mang

Không chỉ thế, bên in ấn khi in tên cô dâu chú rể lên cổng chào còn quên đóng, mở ngoặc tên cũ của cô dâu. Về hình ảnh 2 cô dâu sóng bước bên nhau là do không gian trong hội trường đám cưới có hạn, giờ lành lại trùng nhau nên đã có 2 cặp đôi tiến vào lễ đường vào cùng một thời điểm.

Thực tế, 2 cô dâu bước cùng lên sân khấu nhưng rẽ về hai hướng khác nhau. Đây là 2 đám cưới của 2 cặp đôi chứ không phải như lời đồn rằng 1 chú rể cưới tận 2 cô dâu.

Giúp Tiin sửa lỗi