Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới tiền tỷ với loạt siêu xe và dàn khách mời nổi tiếng

Một đám cưới ở Hưng Yên đang trở thành chủ đề bàn tán của dư luận bởi sự hoành tráng, quy mô trong quá trình tổ chức.

Đám cưới được xem sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, bởi đó chính là thời điểm đánh dấu sự sang trang của các cặp tình nhân. Chính vì lẽ đó mà những gia đình có điều kiện thường nhân dịp này tổ chức hoành tráng, nhưng hoành tráng đến mức chi hẳn 10 tỷ với dàn xe xịn và những khách mời đình đám, các ngôi sao nổi tiếng thế này thì thật ngoài sức tưởng tượng.

Mới đây, nhiều thành viên mạng sống tại Hưng Yên đã chia sẻ, bàn tán về đám cưới của một cặp đôi trẻ tại địa phương. Màn rước dâu với chiếc Limousine sang chảnh và đại tiệc hoành tráng có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Hiệp Gà, ca sỹ Khánh Phương, Hoa hậu Ngọc Hân,… khiến dân tình choáng ngợp.

 

 

 

Xe rước dâu hoành tráng, trang trí bắt mắt

Theo miêu tả của nhiều người dân cũng như những người tham dự đám cưới thì bữa tiệc hỷ này được chuẩn bị từ trước đó cả tuần lễ, trải thảm đỏ 1 đoạn đường dài và mời nguyên 1 nhóm vệ sĩ bảo vệ cho đám cưới.

 

Ngọc Hân phát biểu trong đám cưới. 

 

Bảo vệ đám cưới

 

Thảm đỏ trải dài

Nhìn mức độ hoành tráng, quy mô của đám cưới, ắt hẳn nhiều người cũng nghĩ đến việc cô dâu hoặc chú rể là con nhà bề thế. Theo thông tin được chia sẻ thì chú rể là một doanh nhân có tiếng, còn cô dâu đang công tác trong ngành Công an.

 

Cô dâu chú rể trong đám cưới

Hiện tại, những hình ảnh về đám cưới khủng này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trước đó, một đám cưới khủng khác cũng khiến dân tình xôn xao khi nhà trai thuê hẳn máy bay để rước dâu.

Ảnh: Facebook

Giúp Tiin sửa lỗi