Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới cặp đồng tính nữ ngay giữa đường phố chỉ có 4 người bạn tham dự, chủ hôn cách ly ở trên tầng 4

Cặp đôi Reilly Jennings và Amanda Wheeler đã thực hiện nghi thức đám cưới giữa một con phố vắng vẻ ở New York (Mỹ) trước sự chứng kiến của 4 người bạn tham dự.

Vừa qua, tại một con phố vắng ở thành phố New York (Mỹ), cặp đồng tính nữ Reilly Jennings (28 tuổi) và Amanda Wheeler (38 tuổi) đã thực hiện các nghi thức đám cưới đơn giản ngay giữa đường phố và trao nhau lời ước hẹn.

Chủ hôn của hôn lễ đặc biệt này là người bạn tên Matt Wilson đứng ở ngay ban công ở tầng 4 tòa nhà bên đường vì phải cách ly. Ngoài ra, hôn lễ còn có sự tham gia của 4 người bạn đến tham dự, chứng kiến từ khoảng cách xa để đám bảo an toàn giữa mùa dịch.

Đôi uyên ương đứng dưới đường, ngước lên ban công tầng 4 nghe lời phát biểu của chủ hôn đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều đài truyền hình đã đưa tin về đám cưới đặc biệt này.

Cặp đôi tổ chức đám cưới ngay giữa phố. 

Cặp đôi tổ chức đám cưới ngay giữa phố.

Reilly nói với đài NBC: 'Khoảnh khắc đó thật hoàn hảo, đáng nhớ. Mọi thứ tôi yêu ở thành phố New York đều được chứa đựng trong giây phút ấy'.

Dự định ban đầu của cặp đôi là tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và thành phố hạn chế đi lại, cặp đôi lo sợ sẽ không thể tổ chức đám cưới đúng lịch.

Ngoài ra, chi phí để tổ chức đám cưới cũng là mối lo khi phòng tập thể dục nơi Amanda làm việc đã phải đóng cửa do dịch bệnh.

Cặp đôi đồng tính nữ tổ chức đám cưới với sự chứng kiến của 4 người bạn. 

Cặp đôi đồng tính nữ tổ chức đám cưới với sự chứng kiến của 4 người bạn.

Sau khi nhận được giấy chứng nhận kết hôn, cặp đôi bước ra văn phòng công chứng nhưng đóng cửa và tạm dừng hoạt động. Vì vậy, hai người đã quyết định tổ chức luôn lễ cưới đơn giản ngay trong hôm đó.

May mắn rằng cả hai đã nhờ được người bạn Matt Wilson làm chủ hôn, dù anh không thể ra khỏi nhà vì cách ly.

Cả hai trong bộ đồ liền thân màu trắng và vest đơn giản cùng bó hoa đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới của mình trước tràng pháo tay của những người bạn và nhiều hộ dân sống bên đường.

Reilly bày tỏ, dù đang trong tình trạng tuyệt vọng hay bất định về tương lai, việc được kết hôn với một nửa của mình ở New York là điều hoàn hảo.

Giúp Tiin sửa lỗi