#Đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Đám cưới Công Phượng dựng rạp giữa sân bóng nhưng vẫn có đội ngũ túc trực ngăn không cho chụp ảnh

Những tưởng tiệc cưới ở quê nhà được dựng rạp giữa sân bóng của thôn thì sẽ cởi mở hơn về mặt hình ảnh, nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

02/12/2020 09:18

Ngày mai (3/12), Công Phượng - Viên Minh chính thức tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở quê nhà Đô Lương (Nghệ An) - nơi sinh ra của chàng tiền đạo.

Sau 2 tiệc cưới ở TP. HCM và Phú Quốc với độ bảo mật cao, người hâm mộ đang trong tâm thế khấp khởi với lập luận: Đám cưới chốn thôn quê, dựng rạp ngay giữa sân bóng của thôn, xung quanh không kín cổng cao tường như ở khách sạn tại TP. HCM hay khu resort hạng sang ở 'đảo ngọc' thì chắc chắn độ cởi mở với truyền thông hẳn nhiên cũng được cởi mở hơn.

Ấy thế mà không, Công Phượng - Viên Minh vẫn kiên định với việc bảo mật hình ảnh và thông tin về tiệc cưới thứ 3 của mình.

Rạp cưới của Công Phượng được dựng ngay trên sân bóng của thôn

Rạp cưới của Công Phượng được dựng ngay trên sân bóng của thôn

Theo tường thuật của PV tác nghiệp, khi đến sân bóng nơi dựng rạp cưới của Công Phượng - Viên Minh và giơ máy lên chụp ảnh thì ngay lập tức có người đến ngăn cản. Khi PV hỏi lý do, người này cho biết là nhân viên truyền thông của công ty hình ảnh Công Phượng, yêu cầu không được tác nghiệp.

Khi được hỏi rạp dựng giữa sân bóng là khu vực chung, người này vẫn kiên quyết lập luận nói rạp là do phía họ thuê, đồng thời đây cũng là chuẩn bị cho đám cưới Công Phượng nên báo chí không được đưa tin.

Đó cũng là một trong những lý do mà cho đến nay, khi ngày diễn ra tiệc cưới đã cận kề, thì những hình ảnh về không gian của rạp cưới giữa sân bóng thôn ở quê nhà Công Phượng vẫn còn cực kỳ hạn chế.

Thông tin này hẳn nhiên cũng khiến người hâm mộ của tiền đạo xứ Nghệ có phần hụt hẫng. 'Những tưởng dựng rạp giữa sân bóng là để đón tiếp người hâm mộ, ai ngờ vẫn kín như bưng' - một fan than thở.

Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở quê nhà vào ngày mai (3/12)

Công Phượng - Viên Minh sẽ tổ chức tiệc cưới thứ 3 ở quê nhà vào ngày mai (3/12)
Theo B.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều