Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới đúng lúc bóng đá: Quan viên hai họ cổ vũ thôi chứ còn hát hò gì nữa

Tổ chức đám cưới đúng vào hôm Việt Nam đá trận bán kết lượt đi của AFF Suzuki Cup, cô dâu chú rể đã có một đám cưới vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Đám cưới là ngày lễ trọng đại của bất kì cặp cô dâu chú rể nào, đặc biệt nếu đám cưới đó được tổ chức được đúng vào dịp đội tuyển quốc gia Việt Nam đá thì ý nghĩa sẽ còn nhân lên nhiều lần.

Tối qua, một cặp cô dâu chú rể tại Sài Gòn đã tổ chức đám cưới của mình vào đúng trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Philipines. Được biết, đám cưới này được tổ chức tại Aqua Palace Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Không khí xem bóng đá tại đám cưới diễn ra sôi nổi (Clip: Nguyễn Ái Diễm)

Để phục vụ các quan khách đến tham dự ăn cưới, bên tổ chức đám cưới đã chuẩn bị hẳn một màn chiếu khủng để truyền hình trực tiếp trận thi đấu này ngay tại đám cưới. Vậy là thay cho các màn ca múa hát, âm nhạc thông thường, cô dâu, chú rể và quan khách vừa ăn cưới vừa được hòa chung không khí bóng đá trên cả nước. Đặc biệt, mỗi khi Việt Nam đá vào, không chỉ quan khách mà cô dâu, chú rể cũng cổ vũ và hò reo vô cùng nhiệt tình.

Đám cưới đúng lúc bóng đá: Quan viên hai họ cổ vũ thôi chứ còn hát hò gì nữa 0

Quan khách, cô dâu, chú rể đều hướng lên màn hình xem thi đấu bóng đá. (Ảnh Nguyễn Ái Diễm)

Quan khách, cô dâu, chú rể đều hướng lên màn hình xem thi đấu bóng đá. (Ảnh Nguyễn Ái Diễm)

Chia sẻ thêm về không khí lúc đó, bạn Nguyễn Ái Diễm, người đăng tải clip cho hay: "Lúc đầu đám cưới diễn ra bình thường tuy nhiên khi thấy nhiều quan khách phải xem bóng đá bằng điện thoại quá nên cô dâu quyết định tắt màn hình chiếu ảnh để chiếu bóng đá cho mọi người xem. Không khí lúc đấy sôi nổi lắm nhất là những khi có các pha bóng hay của đội mình hoặc những pha bóng nguy hiểm ở khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm."

Ngay sau khi đoạn clip về đám cưới đặc biệt này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô dâu chú rể đã quá may mắn, chọn đúng hôm đội tuyển Việt Nam thi đấu và giành được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn tag nhau vào bài viết để xem xét chọn ngày cưới sao cho trùng những ngày đội tuyển Việt Nam đá.

Đám cưới đúng lúc bóng đá: Quan viên hai họ cổ vũ thôi chứ còn hát hò gì nữa 2

Rất nhiều người chia sẻ muốn được tổ chức đám cưới đúng vào ngày trọng đại này.

Rất nhiều người chia sẻ muốn được tổ chức đám cưới đúng vào ngày trọng đại này.

“Chính ra đám cưới như thế lại vui, mang tính thời sự và không khí của người hâm mộ bóng đá.” - Facebook Phạm Ngọc Huyền lên tiếng bình luận.

Tài khoản Vinh Thanh Hoàng chia sẻ thêm đầy tự hào: “Kiếm đâu ra một đất nước yêu bóng đá hơn Việt Nam đây.”

Có thể thấy, mỗi dịp có sự xuất hiện của đội tuyển quốc gia hay U23, là tinh thần yêu nước, yêu bóng đá của cả nước lại trở nên sục sôi hơn bao giờ hết. Với cô dâu, chú rể này, đám cưới của họ sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ nhất là khi đội tuyển nhà chiến thắng chiến thắng vẻ vang trên sân khách.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi