Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới đúng ngày bão về, chú rể xắn quần, cười tươi rói cõng cô dâu qua nước lũ về dinh

Dường như mưa lũ không chỉ không làm cho đám cưới mất vui mà ngược lại, nó khiến lễ cưới này càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn đối với cặp dâu rể.

Những hình ảnh cùng đoạn clip ghi lại một đám cưới được cho là diễn ra đúng lúc cơn bão số 10 đổ bộ vào nước ta hiện đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Trong clip, mặc cho cơn bão khiến tiết trời âm u, mưa lớn làm cho những con đường ngập trắng nước, tuy nhiên đám cưới của đôi trẻ thì không vì thế mà kém vui.

Vì đoạn đường đón dâu bị ngập nặng nên chú rể đã không ngần ngại cởi giày, xắn quần cõng cô dâu trên lưng để đưa nàng về dinh. Khuôn mặt chú rể ngập tràn sự vui vẻ, trong khi cô dâu thì cũng hạnh phúc không kém phần khi liên tục tươi cười và có những biểu cảm rất dễ thương.

 

Hình ảnh chú rể cõng cô dâu lội nước về dinh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng

 

Khuôn mặt của họ rất vui vẻ, hạnh phúc. Ảnh cắt từ clip.

Dường như mưa lũ không chỉ không làm cho đám cưới mất vui mà ngược lại, nó khiến lễ cưới này càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn đối với cặp dâu rể.

Theo sau cô dâu chú rể là rất đông khách mời, dù diện đồ đẹp cũng đã xắn quần áo lên, xách giày dép lội cùng, biểu cảm của tất cả mọi người đều rất vui vẻ, nhiều người còn lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Tất cả những điều đó đã khiến cho đoạn clip ghi lại đám cưới này nhận được vô số lời khen ngợi và chúc phúc từ cộng đồng mạng. Hầu hết những ý kiến đều cho rằng, mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng chính vì thế mà cô dâu chú rể càng có thêm những kỷ niệm đáng nhớ. Quả nhiên đám cưới với họ là ngày không bao giờ có thể quên!

Hiện vẫn chưa xác minh được danh tính cô dâu và chú rể trên, nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng đám cưới này diễn ra cách đây khá lâu chứ không phải là vừa mới xảy ra trong cơn bão số 10 vừa qua như những thông tin mà mạng xã hội mới đây vừa đăng tải.

Trước đó cũng từng có không ít hình ảnh, clip tương tự ghi lại những đám cưới diễn ra đúng ngày mưa bão.

Chẳng hạn như là màn 'đưa nàng về dinh' độc đáo của một cặp đôi hôm 21/7 vừa qua. Vì đám cưới diễn ra đúng vào lúc cơn bão số 2 tràn về, mưa lớn khiến con đường đi đón dâu bị ngập nặng và đầy bùn lầy. Tuy nhiên, chú rể là Vũ Tiến Thành (23 tuổi, Ninh Bình) đã không ngại xắn quần, bỏ giày, cõng cô dâu Bùi Thị Giang (21 tuổi, Thanh Hóa) trên lưng vượt qua dòng nước lũ tại quê nhà của cô gái trước sự cổ vũ của bạn bè.

Đoạn clip này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày sau đó.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi