Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới được hội chị em 'hóng' nhất hôm nay của Hằng Túi diễn ra hoành tráng thế này đây

Trong đám cưới, cô dâu Hằng Túi đi giày Louboutin, mặc váy cưới thiết kế riêng trị giá 200 triệu...

Như nhiều người đã biết, ngày hôm nay (7/5), Hằng Túi (Nguyễn Bích Hằng) lên xe hoa lần thứ 2 cùng vị hôn phu điển trai Tiến Dũng. Đám cưới của Hằng Túi được tổ chức tại resort 5 sao sang trọng bậc nhất Đà Nẵng với tông màu chủ đạo là hồng phấn. Đây chính là đám cưới nhận được sự quan tâm nhiều nhất trên MXH ở thời điểm hiện tại.

 

Khoảnh khắc cô dâu chú rể trao lời hẹn ước (Ảnh: JA Studio)

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hằng Túi (Ảnh: JA Studio)

 

(Ảnh: JA Studio)

 

Đội hình phù dâu phù rể toàn trai xinh gái đẹp (Ảnh: JA Studio)

 

(Ảnh: JA Studio)

 

(Ảnh: JA Studio)

Đám cưới lần 2 của Hằng Túi được dự đoán tiêu tốn bạc tỷ bởi cô dâu chú rể đã chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng và đẳng cấp nhất. Được biết, trong đám cưới cổ tích diễn ra vào chiều nay, Hằng Túi sẽ xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy cưới có giá hơn 200 triệu của nhà thiết kế Phương Linh Calla. Bộ váy được đính kết hơn 10.000 viên pha lê của Tiệp Khắc và vải ren của Pháp.

 

Hậu trường make up được Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân

 

Những 'mảnh ghép' góp phần làm nên sự lộng lẫy của cô dâu Hằng túi trong đám cưới lần 2: váy cưới thiết kế của NTK Phương Linh Calla...

 

... giày cưới chỉ dành cho 'Lọ Lem thời hiện đại' thương hiệu Louboutin.


 

Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới, ê-kíp gần 70 người ở Hà Nội đã di chuyển vào Đà Nẵng với khối lượng công việc khá lớn. Trong đó, wedding planner đã bay vào trước gần 1 tháng để lên ý tưởng, khảo sát địa điểm và hơn 3 ngày để hiện thực hoá bản vẽ. Hoa sử dụng trong đám cưới phần lớn là hoa tươi nhập khẩu, được vận chuyển bằng máy bay từ Hà Nội và TP.HCM vào Đà Nẵng. Riêng một phòng lớn trong resort được sử dụng để bảo quản hoa.

 

Một góc không gian diễn ra tiệc cưới của Hằng Túi.

Đám cưới diễn ra từ 4h chiều bên bãi biển tới đêm cùng màn đốt lửa trại với hơn 2.000 que pháo bông vào cuối bữa tiệc. Bên cạnh không gian lãng mạn ở nơi làm lễ thành hôn, khu vực đãi tiệc sẽ rộng 250m2 với hoa thả trần và hàng nghìn dây đèn sợi đốt. Cô dâu, chú rể còn rất chu đáo khi mua vé máy bay cho hơn 150 khách mời đến dự đám cưới tại bãi biển Đà Nẵng.

Đám cưới lần 2 của Hằng Túi được chị em sôi sục 'hóng' vì nhiều lý do, trong đó ẩn chứa nỗi niềm mà nhiều phụ nữ mong muốn đó là hạnh phúc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi bạn đã từng một lần 'đứt gánh'. Họ có quyền yêu và quyền được hạnh phúc miễn là họ không ngừng hy vọng và cố gắng, sau có thể của nhiều nước mắt và khổ đau.

Ảnh: FBNV

Giúp Tiin sửa lỗi