Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

60 năm bên nhau, cặp đôi U90 Hải Phòng kỉ niệm bằng đám cưới linh đình

Cặp đôi 'ông bà anh' hạnh phúc bên nhau trong đám cưới kim cương kỉ niệm 60 năm ngày cưới

Gần đây cộng đồng mạng có chia sẻ những hình ảnh về đám cưới đặc biệt của cặp đôi U80. Đoạn clip được quay tại một salon tóc, cô dâu mặc váy trắng cài khăn voan, còn chú rể bảnh bao với vest dù đầu đã bạc trắng. 

 

Cặp đôi 'ông bà anh' trong đám cưới kim cương của mình.

Đám cưới được tổ chức trong không khí ấm áp, đầy đủ nghi thức như: cắt bánh, rót rượu, phát biểu... niềm hạnh phúc lan tỏa khắp căn phòng. Sau đám cưới, cặp đôi nhanh chóng di chuyển ra xe đón dâu - là một chiếc xe mercedes đỏ , được trang trí cẩn thận và công phu.

Được biết, chú rể năm nay 83 tuổi, cô dâu thì 80 tuổi, cả 2 cụ sống ở ngõ 318 Phạm Hữu Điều, TP Hải Phòng. Sau 60 năm sống bên nhau hạnh phúc, cả hai đã được con cháu tổ chức kỉ niệm ngày cưới. Tuy chỉ là kỉ niệm nhưng đám cưới kim cương đã được tổ chức rất long trọng và linh đình.

Cùng xem lại những hình ảnh của cặp cô dâu - chú rể đặc biệt:

 

Cô dâu hạnh phúc chụp ảnh cùng gia đình.

 

Cặp đôi đặc biệt

'Cô dâu - chú rể' chụp ảnh cùng con cháu

Đám cưới đặc biệt đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, cặp đôi nhận được vô số những lời chúc phúc. Ai cũng ngưỡng mộ trước một tình yêu bền bỉ, vượt thời gian. Một tài khoản facbook đã khẳng định: 'Cổ tích là đây chứ đâu phải xa xôi. Sau này già cũng chỉ mong được như 2 cụ. Không linh đình bằng miễn là nắm tay nhau cho đến răng long đầu bạc …'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi