Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới ngày giông tố: Cả xóm đi cậy nắp cống tát nước phụ, 2 họ ăn cỗ nhanh để chạy bão

Quan viên 2 họ lội nước bì bõm đi ăn cỗ, cô dâu, chú rể xắn váy áo tiếp đón có lẽ là hình ảnh thú vị về một trong những ngày cưới được tổ chức đúng dịp cơn bão số 9 gây ngập lụt cục bộ vừa diễn ra.

Bão số 9 đổ bộ tỉnh Khánh Hòa ngày 25/11 khiến cho cuộc sống, sinh hoạt của người dân bị đảo lộn. Nhiều lễ thành hôn của các cặp uyên ương gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên, đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời, ngày đẹp đã chọn, khách khứa đã mời, cỗ bàn đã chuẩn bị xong xuôi thì dù trời có mưa bão đến đâu thì hôn lễ vẫn được tiến hành tổ chức.

Mới đây, hình ảnh đám cưới ngập chìm trong nước ở Nha Trang, Khánh Hòa vừa diễn ra vào hôm qua 25/11 thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đám cưới ngày mưa bão ở Nha Trang. Video: Như Phượng.

Được biết, đám cưới của cô dâu Hồ Như Phượng và chú rể Vũ Hùng Anh diễn ra vào 9h sáng tại khu tái định cư Thủy Tú, Vĩnh Thái, TP. Nha Trang trong điều kiện tỉnh Khánh Hòa đang phải chống chọi những ảnh hưởng nghiêm trọng của cơn bão số 9 gây ngập lụt cục bộ. Nước ngập sâu từ đường vào trong nhà khiến đám cưới chìm trong biển nước.

Đám cưới ngày giông tố: Cả xóm đi cậy nắp cống tát nước phụ, 2 họ ăn cỗ nhanh để chạy bão 0

Dù đám cưới tổ chức đúng ngày mưa bão nhưng không làm giảm tinh thần của mọi người.

Dù đám cưới tổ chức đúng ngày mưa bão nhưng không làm giảm tinh thần của mọi người.

Cô dâu chú rể tươi cười trong ngày trọng đại của mình. Ảnh: Như Phượng.

Cô dâu chú rể tươi cười trong ngày trọng đại của mình. Ảnh: Như Phượng.

'Bạt dựng trước 1 ngày, do mưa lớn quá nên nước không kịp rút. Cả xóm còn hỗ trợ đi cậy nắp cống và tát nước phụ. Lúc đầu không nghĩ đám cưới trong đời mình lại gặp đúng cảnh mưa bão như vậy, còn tủi thân lắm vì sợ mọi người không đến đông đủ, nhưng sau được 2 bên gia đình động viên, bạn bè mọi người cũng đến chia vui nên bớt lo hơn.

Lúc tối tiệc vừa tan là mọi người phải về gấp để tránh lũ vì nước lũ lên rất nhanh sợ không kịp về đến nhà', Như Phượng kể.

Không chỉ có đám cưới ở Khánh Hòa ngập trong bể nước, một đám cưới ở Sài Gòn cũng gặp phải tình trạng tương tự khi cả hội trường nơi diễn ra hôn lễ bị ngập sâu, bàn tiệc ngập trong nước khiến quan khách phải ăn cỗ trong cảnh 'chân ngập đầy nước'. Cô phải phải xách váy cưới lên cao mới có thể di chuyển và tiến vào lễ đường.

Đám cưới ngày giông tố: Cả xóm đi cậy nắp cống tát nước phụ, 2 họ ăn cỗ nhanh để chạy bão 3

Đám cưới ngày giông tố: Cả xóm đi cậy nắp cống tát nước phụ, 2 họ ăn cỗ nhanh để chạy bão 4

Một đám cưới khác cũng ngập trong biển nước ở TP.HCM.

Một đám cưới khác cũng ngập trong biển nước ở TP.HCM.
Giúp Tiin sửa lỗi