Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới có '1-0-2' mùa dịch Covid-19: Dàn khách mời 100 người đều được làm bằng bìa các tông 'hội ngộ'

Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cặp vợ chồng sắp cưới ở Mỹ vẫn có cách giúp cho khách mời của mình tới dự đông đủ.

Theo dự kiến, cặp đôi Amy Simonson và Dan Stuglik sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/4. Tuy nhiên, lễ thành hôn của hai người bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Lệnh cấm tụ tập đông người của Michigan đã ảnh hưởng nhiều đến đám cưới của họ khi không ai bao gồm gia đình và bạn bè có thể đến tham dự.

Không bỏ cuộc, một ý tưởng độc đáo được tạo ra vì chú rể không muốn cô dâu của mình buồn chán bước vào nhà thờ trống trơn. Chú rể Stuglik đã lên ý tưởng làm những người các tông ngồi kín nhà thờ để chứng kiến đám cưới đặc biệt của họ. Một công ty đóng gói đã quyên góp hơn 100 tấm bìa các tông cho cặp đôi.

Dan Stuglik và Amy Simonson tại nhà thờ hôm 31/3 cùng các 'khách mời' là bìa các tông. Ảnh: AP.

Dan Stuglik và Amy Simonson tại nhà thờ hôm 31/3 cùng các 'khách mời' là bìa các tông. Ảnh: AP.

Công ty bao bì Menasha ở Coloma đã cắt thành hình người để lấp các chỗ ngồi trong nhà thờ bởi bạn bè và gia đình không thể tới dự tiệc vì lệnh yêu cầu ở nhà.

Hình người được cắt với kích thước khác nhau, khách cao và thấp, trẻ và già, với tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa.

The Ted Harris, giám đốc dịch vụ khách hàng và thiết kế tại Menasha chia sẻ với The Herald-Palladi: 'Chú rể Stuglik chỉ muốn cắt hình dạng người chung chung, nhưng tôi đã tạo ra khách mời trông thực tế hơn cho họ'.

Stuglik - một sĩ quan cảnh sát thị trấn Coloma cho biết anh sẽ mãi biết ơn Menasha vì đã giúp anh làm điều đặc biệt cho vợ sắp cưới của mình.

'Tôi muốn làm một cái gì đó sáng tạo để cô ấy không phải bước vào một nhà thờ trống rỗng. Thật buồn khi hôn lễ bị phá hỏng, nhưng Menasha đã giúp khôi phục lại', Stuglik nói.

Giúp Tiin sửa lỗi