Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới ngày mưa, chú rể cùng đoàn nhà trai xắn quần, bì bõm lội nước đi đón dâu

Mưa lớn khiến cho con ngõ dẫn vào nhà cô dâu ngập nặng, chú rể ăn mặc chỉnh tề, tay cầm bó hoa vẫn cười rất tươi trong ngày trọng đại.

Hôm qua (10/10), một đoạn clip đón dâu ngày mưa bão đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong clip, chú rể mặc vét xanh tay cầm bó hoa nhỏ đang cùng quan viên họ nhà trai xếp thành một hàng dọc, lội nước bì bõm đi rước dâu. Dù mực nước ngập không quá cao nhưng cũng đủ khiến cho các thành viên trong đoàn phải tháo giày dép, xắn quần lên quá bắp chân rồi cúi xuống đường dò từng bước để đi. Thế nhưng, chú rể khuôn mặt vẫn tươi cười, bất chấp mưa ngập vẫn đi cả giày, tiến thẳng từ ngoài cổng vào tới tận trong nhà đón cô dâu.

 

Chú rể tươi cười trong ngày đón dâu

 

Mưa lớn khiến ngõ vào nhà cô dâu ngập nặng

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã vào động viên cặp dâu - rể rằng đám cưới như vậy được coi là 'có lộc' và không quên chúc phúc cho cặp đôi.

Qua tìm hiểu, được biết cô dâu chú rể trong đám cưới trên có tên lần lượt là Thanh Xuân (SN 1997) và Nguyễn Khang (SN 1991), cùng sống tại Giao Thủy, Nam Định.

Liên hệ với Nguyễn Khang, anh cho biết bản thân cảm thấy hơi buồn vì trời mưa nên bạn bè không thể tới dự đám cưới nhưng sau tất cả, anh vẫn vui vì chuyện đại sự đã hoàn thành.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cặp đôi cho biết đã yêu nhau được một thời gian khá dài, do gia đình hai bên rất gần nhau nên tình cảm nảy sinh từ lúc nào không biết. Trong mắt Nguyễn Khang thì Thanh Xuân là một cô gái tuyệt vời, là người mà anh cảm thấy có thể cùng sánh bước trong cuộc đời.

 

Hình ảnh cặp đôi Thanh Xuân - Nguyễn Khang

  >> Xem thêm: Loạt hình ảnh đám cưới ngày mưa bão - thương thật thương mà cũng không thể nhịn được cười

Giúp Tiin sửa lỗi