Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới ngày mưa lũ, cô dâu mặc áo dài với...quần đùi

Hình ảnh cô dâu, chú rể cùng hai bên họ nhà gái, họ nhà trai cùng đón dâu trên thuyền, bốn bể là nước khiến đám cưới trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Cô dâu chú rể đi thuyền, che ô trong ngày cưới.

Những ngày ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các tình miền trung ngập trong nước lũ. Thế nhưng ngày cưới đã định, thiệp mời đã phát, đám cưới không thể lùi lại, cặp đôi cô dâu chủ rêt tại Thừa - Thiên Huế này quyết định tổ chức đám cưới ngay trong những ngày lụt lội.

 

Tất cả đã chuẩn bị xong, đám cưới không thể lùi lại, cặp đôi buộc phải tổ chức đám cưới trong ngày mưa lớn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh đám cưới trong ngày mưa lũ thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Bốn bể ngập nước, mưa to, cô dâu, chú rể ngồi trên thuyền che ô cùng họ hàng hai bên là những hình ảnh khiến nhiều người thích thú.

 

Chú rể cùng cô dâu che ô ngồi trên thuyền trong lễ đón dâu.

 

Họ hàng nhà trai cũng di chuyển bằng thuyền tới nhà gái từ sáng sớm.

Thậm chí, mưa lớn dường như không phải là trở ngại của cặp đôi này mà còn trở thành yếu tố tạo nên kỷ niệm đáng nhớ của họ. Họ hàng hai bên cùng cô dâu chú rể đều xắn quần cao tới đầu gối, không đi giày. Thậm chí cô dâu còn có một phong cách ăn mặc trong đám cưới cực độc đáo mà ai nhìn cũng phải bật cười chính là đầu đội mấn, áo dài đỏ nhưng lại đi kèm chiếc....quần cộc màu hồng dễ thương.

 

Chiếc quần của cô dâu khiến nhiều người bật cười.

 

Qua tìm hiểu, chú rể tên là Trần Văn Bình và cô dâu Dương Thúy Lâm đều sinh sống tại Thừa Thiên Huế. Dù mưa gió nhưng trên cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc khi trên môi luôn thường trực nụ cười bởi ngày trong đại đặc biệt của mình.

 

Đây sẽ trở thành dịp lụt đặc biệt nhất trong đời của cặp đôi này.

Nhiều bình luận cho rằng, đám cưới không chỉ đặc biệt mà còn mang đậm chất Huế khi mà nước lũ ngập khắp nơi và mưa lớn như vậy. Chắc chắn cô dâu, chú rể cùng với hai họ sẽ không bao giờ có thể quên được kỷ niệm này.

>>>>XEM THÊM: Đám cưới theo phong cách retro, cô dâu chú rể nhảy '60 năm cuộc đời' cực chất

Giúp Tiin sửa lỗi