Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Con gái còn 1 tuần để sống, bố mẹ tổ chức đám cưới xúc động trong bệnh viện để hoàn thành tâm nguyện

Trước khi về với thế giới bên kia, cô bé 4 tuổi Paige đã có thể tự hào nói với cả thế giới rằng, cô đã được làm phù dâu của bố mẹ.

Cách đây 8 tuần, Paige, một cô bé 4 tuổi, đã có vinh dự trở thành phù dâu trong ngày cưới của bố mẹ. Đây là tâm nguyện của em sau khi được chẩn đoán bị ung thư não và chỉ còn sống vài ngày.

Ngay từ thuở nhỏ, ước mơ của Paige là trở thành 'phù dâu' cài hoa xinh xắn trên mái tóc và nhìn bố mẹ mình nói: 'I do' (Em/anh đồng ý) trong ngày cưới. Ước muốn này có vẻ vô vọng bởi ở thời điểm hiện tại, bệnh tình của cô bé khá nặng. Và tất nhiên, đám cưới của bố mẹ cô bé cũng đã được tổ chức cách đây 4 năm.

Tuy nhiên, bác gái của Paige - bà Innez Stonnell đã quyết định hoàn thành tâm nguyện này của cô bé bằng cách tổ chức đám cưới cho bố mẹ Paige ngay tại bệnh viện. Kế hoạch này được hoàn thành trong vòng vỏn vẹn 24 giờ. Theo miêu tả của Dailymail, buổi tối hôm đó quả thực là điều diệu kỳ đối với cả gia đình ấy.

 

Cô bé 4 tuổi Paige đã thực hiện được ước mơ của mình là làm phù dâu cho bố mẹ. Đám cưới được cử hành trong khi cô bé chỉ còn 1 tuần để sống.

 

Tania Miller và Jacob Skarratts - bố mẹ của Paige - xúc động trao nhẫn cho nhau trong đám cưới, chỉ 1 ngày sau khi nhận được hung tin của con gái.

 

Tuy nhiên, họ vẫn tỏ vẻ mừng vui khi cô con gái bé bỏng của mình đã trở thành một phần quan trọng trong ngày đặc biệt này. Paige cũng phấn khích khoe chuyện được làm phù dâu của bố mẹ với rất nhiều người.

Được biết, Paige, một cô bé hạnh phúc và luôn yêu đời, đã trải qua cơn đau đầu dữ dội cách đây 2 tháng. 'Paige hét lên trong lúc chơi bởi cơn đau ập đến. Sau khi đến bệnh viện, chúng tôi mới biết, con bé có khối u trong não', chị Inner kể lại.

'Các bác sĩ nói rằng họ không có khả năng để loại bỏ hoàn toàn khối u đó. Cô bé sẽ phải đối mặt với cái chết', người mẹ nói.

Sau đó, bố mẹ Paige cũng dùng thử phương pháp hóa học trị liệu để kéo dài sự sống cho con gái mình. Tuy nhiên, ngay đêm đầu tiên sử dụng, mọi chuyện đã không theo ý muốn của tất cả. Paige nôn mửa và cảm thấy rất mệt. Khi trở về bệnh viện, các bác sĩ nói rằng, khối u đã bắt đầu to dần lên. Thậm chí, trong não cô bé lúc này còn có cả mủ và máu.

 

Hình ảnh Paige nằm viện, bên cạnh là mẹ cô bé và em gái Paige - bé Imogen - chỉ mới 2 tuổi.

 

Chị Tania rạng rỡ đón chào ngày trọng đại. Hôn lễ này được tổ chức bởi người bác gái Innez Stonnell, người đã lên kế hoạch làm đám cưới cho hai em của mình chỉ trong vòng 24 giờ.

 

Các y tá giúp đỡ Paige mặc một bộ váy xinh đẹp trong bệnh viện để đón chào đám cưới.

 

Tâm trạng xúc động của Tania khi được làm tóc và trang điểm ngay cạnh giường bệnh của con gái.

 

Ban đầu, bác sĩ cho rằng Paige chỉ bị đau đầu bình thường. Tuy nhiên, sau khi có kết quả chụp CT, mọi chuyện đã thay đổi.

 

Paige bắt đầu dùng hóa học trị liệu vào tuần trước sau khi phát hiện ra khối u

 

Nhưng hiện tại, cô bé chỉ được sống được từ 1 đến 2 tuần...

Được biết, tổ chức đám cưới tại bệnh viện này là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn cho phép đám cưới diễn ra trong sự xúc động của người nhà Paige.

 

Trong ngày cử hành hôn lễ, một y tá nam đã vinh hạnh được đóng vai Superman đẩy xe lăn giúp Paige.

 

Ánh đèn lộng lẫy làm rạng rỡ khuôn mặt của mẹ Paige khi được bố dẫn vào 'lễ đường'. Hôm nay, họ làm chủ sân thượng của bệnh viện.

 

Anh Jacob không thể kiềm chế nổi sự xúc động khi nhìn cô con gái bé nhỏ

Cả lễ cưới chết lặng cùng những giọt nước mắt khi tất cả đều hướng về Paige

Hôn lễ này mất khoảng 1000 USD (khoảng 22 triệu đồng). Hiện tại, Paige vẫn đang dũng cảm đấu tranh với bệnh tật. Bố mẹ cô thậm chí còn gây được một quỹ ủng hộ cô nàng trên trang GoFundMe với số tiền hiện tại đã lên tới 28.000 USD (khoảng 636 triệu đồng).

* Xem thêm video: Đám cưới kịch tính nhất mọi thời đại

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi