Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'nín thở' xem màn rước dâu vượt lũ bằng máy xúc độc nhất vô nhị

Đoạn clip ghi lại cảnh đám rước dâu độc nhất vô nhị bằng máy xúc do cầu bị ngập không thể di chuyển của cặp dâu rể xứ Lạng đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Cư dân mạng chắc hẳn không còn quá xa lạ với những màn rước dâu độc và lạ trong suốt thời gian qua. Nào là đoàn rước dâu bằng công nông, rước dâu bằng xe phân khối lớn, rước dâu bằng xe bò… tất cả đều muốn có được một ngày cưới vô cùng ý nghĩa.

 

Màn rước dâu bằng máy xúc khiến dân mạng nín thở.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen phải 'nín thở' xem màn rước dâu bất đắc dĩ bằng máy xúc tại xã Lâm Ca, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn vào ngày 8/10 vừa qua.

Theo thông tin chia sẻ từ người bố của cô dâu là bác Trần Xuân Kiên, đoạn đường từ nhà trai sang nhà gái phải đi qua cầu Lục Nam, chiếc cầu này cứ mỗi khi mưa sẽ bị ngập và khi đám cưới được tổ chức vào đúng ngày trời mưa nên chú rể đành phải sử dụng máy xúc để rước cô dâu về.

 

Chiếc máy xúc phải cẩn thận, từ từ đưa đoàn rước dâu qua sông

Tuy rằng màn rước dâu này khá bá đạo và gây ấn tượng nhưng lại khiến người xem phải lo sợ thay cho cô dâu, chú rể và những người ngồi trên máy xúc. Chiếc máy xúc trước khi xuống nước phải tìm dò đường để không bị đi chệch hướng cầu đã khiến cho mọi người xung quanh và cả những người xem từ video được một phen hoảng hồn.

Ngay khi màn rước dâu bá đạo này được lan truyền trên làn sóng mạng xã hội, rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng, chủ yếu là khâm phục tình yêu của đôi bạn trẻ: 'Yêu nhau chẳng ngại đường xa' hay 'Mấy sông cũng lội. Mây đèo cũng qua'.

 

Cuối cùng thì mọi người cũng đã thở phào nhẹ nhõm vì đoàn rước dâu đã qua sông an toàn

Hay thậm chí cũng có những góp ý nhỏ cho cặp đôi như 'Cô dâu chú rể ngồi trong cái gầu thì ngầu hơn'. Còn có những cô nàng vào anh chàng khác khi nhìn thấy màn rước dâu bá đạo này thì còn nhắc khéo cả người yêu mình, rồi rủ nhau cùng tạo nên thêm những màn rước dâu tương tự như thế 'Anh ơi, rước dâu em bằng xe tăng đi' tài khoản của C.U đùa vui.

Tuy khiến dân mạng không ít người khâm phục nhưng trong số đó cũng có người lo sợ thay cho cặp đôi và những người ngồi trên máy xúc 'Sao lại coi thường tính mạng con người thế nhỉ nguy hiểm quá', 'Khổ nhìn nguy hiểm quá. Dù sao cũng qua được an toàn. Chúc đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc' hay 'Xem mà hồi hộp lo sợ thay cho quan viên hai họ'.

Hiện đoạn clip về đám rước dâu này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

(Nguồn video: Không sợ chó)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi