Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng ồ ạt vào tận trang cá nhân Quang Hải tung bằng chứng anh từng hẹn hò Huyền My

hẹn hò

Quang Hải đang đứng trước ồn ào tình cảm gây ảnh hưởng đến hình ảnh, nhất là khi các bằng chứng ngày càng được tung ra nhiều hơn.

Sau khi công khai bạn gái mới, Quang Hải bất ngờ trở thành tâm điểm dư luận và bị nhiều người chỉ trích ‘lăng nhăng'. Đích thân cầu thủ này cũng đã có động thái chính thức trên trang cá nhân, tuy nhiên hành động đó lại châm ngòi cho ồn ào bay xa hơn.

'Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.' – Quang Hải viết trên trang cá nhân.

Hình ảnh Quang Hải thân mật với Huyền My từng gây ồn ào

Hình ảnh Quang Hải thân mật với Huyền My từng gây ồn ào

Ngay dưới bài post này, hàng loạt ý kiến và bình luận trái chiều được đăng tải. Đáng chú ý, nhiều dân mạng đã ồ ạt để lại bằng chứng cho thấy nam cầu thủ từng hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My. Cái tên Quang Hải – Huyền My cũng từng tốn giấy mực của báo chí khi cặp đôi vướng vào tin đồn hẹn hò, khi đó Quang Hải không có động thái thừa nhận.

Thế nhưng trong các bằng chứng mới được tung ra, dân mạng chia sẻ hình ảnh Quang Hải và Huyền My từng đi du lịch chung ở Đà Lạt. Thời điểm bức ảnh được chụp theo chia sẻ là vào tháng 12 năm ngoái, trùng hợp thay đây cũng là lúc cô chủ tiệm nail có nhiều động thái xác nhận chuyện tình cảm với Quang Hải.

Bằng chứng cặp đôi từng đi du lịch chung ở Đà Lạt được tung ra

Bằng chứng cặp đôi từng đi du lịch chung ở Đà Lạt được tung ra

Huyền My cũng từng có động thái xác nhận mối quan hệ với Quang Hải

Huyền My cũng từng có động thái xác nhận mối quan hệ với Quang Hải

Chỉ có điều, sau Tết 2020, Quang Hải bất ngờ bỏ theo dõi Huyền My, chuyện tình của cặp đôi trở thành dấu chấm hỏi. Cho đến khi mới đây, dân mạng tung ra các bằng chứng mới để ‘tố' Quang Hải lăng nhăng, từ khóa các bạn gái cũ của nam cầu thủ lại trở nên hot hơn bao giờ hết.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi