Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phẫn nộ khi bạn thân Huyền My thản nhiên gọi cô là 'người yêu Quang Hải', Nhật Lê lập tức đăng status đáp trả

'Tâm trạng không tốt thì đừng viết lên mặt, không ai đọc đâu' là status mà Nhật Lê viết lên trang cá nhân của mình.

Nổi lên trên mạng xã hội từ cuối năm 2019 đến nay vì lùm xùm tình ái với Quang Hải, Huyền My vẫn là cái tên được dân mạng theo dõi sát sao. Đặc biệt, dù Quang Hải đã công khai 'yêu lại từ đầu' với Nhật Lê thì lượt follow dành cho cô nàng vẫn tăng lên từng ngày.

Kể từ khi chia tay với chàng tiền vệ CLB Hà Nội đến nay, Huyền My vẫn liên tục cập nhật những hoạt động thường nhật. Đặc biệt, cô vẫn tranh thủ quảng cáo cho thương hiệu nail mang tên mình.

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê bày tỏ sự không hài lòng khi phát hiện ra bạn thân của Huyền My vẫn vô tư gọi nàng là 'người yêu Quang Hải'. Đã vậy, bài đăng này vẫn được Huyền My thả tim mà không một lời giải thích.

Bạn thân Huyền My 'mạnh dạn' gọi cô là 'người yêu Quang Hải' 

Bạn thân Huyền My 'mạnh dạn' gọi cô là 'người yêu Quang Hải'

Được biết, cô nàng này vốn là bạn thân của Huyền My, cũng là một hotgirl có tiếng với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Trong bài, cô này viết: 'PR tiệm nail của Huyền My người yêu Quang Hải'.

Dân mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động này và liên tục bình luận dưới bài viết của Huyền My, yêu cầu bạn cô gỡ bài xuống: 'Em thắc mắc là chắc chị không viết vụ này đâu phải không ạ? Nên bây giờ em phải comment để chị biết để chị nói chị kia xóa bài'.

Một dân mạng yêu cầu Huyền My bảo bạn mình gỡ bài xuống 

Một dân mạng yêu cầu Huyền My bảo bạn mình gỡ bài xuống

Dưới bài đăng mới nhất của Nhật Lê trên Instagram, người hâm mộ cũng rủ nhau vào 'mách' cô nàng.

Người hâm mộ rủ nhau 'mách' Nhật Lê trong bài đăng mới đây của cô 

Người hâm mộ rủ nhau 'mách' Nhật Lê trong bài đăng mới đây của cô

Ngay sau đó, 9X xứ Quảng cũng đã đăng tải một bài viết đầy ẩn ý với nội dung: 'Tâm trạng không tốt, thì đừng viết lên mặt, không ai thích đọc đâu. Hằng ngày có thiếu thốn, thì cũng đừng nói ra khỏi miệng, chả ai tự nhiên cho bạn tiền đâu. Công việc có bận rộn, mệt mỏi thì cũng đừng tức giận, không ai làm thay bạn được đâu. Cuộc sống có khổ, cũng đừng mất đi niềm tin, bởi vì tương lai tươi đẹp còn đang ở ngày mai. Tính nết có xấu đến đâu, cũng phải hiếu thuận với cha mẹ, vì cũng sẽ có một ngày bạn già đi.... Duy nhất chỉ một điều, hãy luôn vẽ lên môi nụ cười vì khi đó mọi khó khăn, toan tính sẽ vơi đi, niềm vui, sự yêu đời sẽ đến bên bạn...'.

Ngay lập tức, Nhật Lê đăng bài viết đầy ẩn ý

Ngay lập tức, Nhật Lê đăng bài viết đầy ẩn ý

Dường như, Nhật Lê vẫn tự nhủ lòng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra vẫn phải luôn nở nụ cười để đối diện với nó. Cuộc sống dù có trắc trở thì cũng không được mất niềm tin, bởi vì tương lai tươi đẹp vẫn đang đón chờ mình.

Chuyện Quang Hải và Huyền My vốn đã là quá khứ. Dưới phần bình luận, dân mạng cũng yêu cầu cô chủ tiệm nail cùng bạn bè của mình không nên tiếp tục 'ké fame' hay phát ngôn gây hiểu nhầm, làm ảnh hưởng tình cảm của Quang Hải và Nhật Lê.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ