Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phì cười khi xem clip chồng 'troll' vợ khóc vì nhân vật chính trong phim chết

Khi vợ khóc nấc vì nhân vật trong phim chết, chồng hí hửng quay clip đăng lên mạng xã hội khiến người xem không thể nhịn được cười.

Phụ nữ khi xem phim tình cảm, nhất là gặp những tình tiết cảm động đều rất hay rơi nước mắt. Có cô nàng cảm động quá mà không kìm được lòng khóc nức nở. Khi những khoảnh khắc này bị kẻ khác quay lại rồi đăng lên mạng thì phải nói là rất 'thốn'. Đó là câu chuyện cười ra nước mắt của một cặp vợ chồng trẻ.

Chả là, anh chồng vui tính bắt gặp vợ mình đang khóc thút thít trước màn hình nhỏ nên vội chạy lại hỏi han. Tưởng có chuyện gì, hóa ra chị vợ đang khóc vì xem kết phim Thần chết - một bộ phim tình cảm Hàn Quốc buồn quá. Hai nhân vật chính đều không có kết thúc tốt đẹp như chị mong đợi.

Chị vợ không ngờ bị chồng 'troll' một cú 'đau đớn'. 

Chị vợ không ngờ bị chồng 'troll' một cú 'đau đớn'.

Tưởng chồng mình quan tâm nhưng ai ngờ anh chàng này lén quay lại rồi hí hửng đăng lên MXH để 'troll' vợ mình. Cô vợ còn ngây thơ trả lời rất thật những câu hỏi của ông xã: 'nó phải về dưới âm phủ ấy', 'thương cả hai đứa'...

Ngay sau khi vừa tung lên mạng, clip đã lập tức gây 'bão' lượt bình luận và chia sẻ.

Ai cùng phải phì cười trước cô vợ quá nhạy cảm, sướt mướt khi xem bộ phim cảm động và ông chồng 'siêu lầy lội' này.

Có lẽ cuộc sống của hai người này rất thú vị. Cô vợ được dân mạng 'cảnh báo' rằng: 'Nên cẩn thận với ông xã chuyên 'troll' vợ này'.

Giúp Tiin sửa lỗi