Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng rần rần thích thú với bức ảnh chàng trai dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn

Chắc chắn chàng trai trong ảnh phải yêu thương bạn gái rất nhiều mới có thể dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng trong suốt bữa ăn.

Trong tình yêu, các chàng trai thường làm những hành động, cử chỉ đơn giản nhưng lại hết đỗi ngọt ngào và lãng mạn để thể hiện tình cảm to lớn dành cho bạn gái của mình, như buộc giây dày, sấy tóc, đi mua hộ băng vệ sinh,… Hoặc cũng có thể là chàng trai sẽ dùng tay giữ tóc cho bạn gái ăn từ đầu bữa đến cuối bữa như chàng trai dưới đây.

Vì tóc bạn gái xõa xuống gây khó khăn khi ăn nên chàng trai đã dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng

Vì tóc bạn gái xõa xuống gây khó khăn khi ăn nên chàng trai đã dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng

Chắc hẳn chàng trai phải yêu cô gái rất nhiều mới có đủ kiên nhẫn ngồi giữ tóc cho bạn gái suốt bữa ăn

Chắc hẳn chàng trai phải yêu cô gái rất nhiều mới có đủ kiên nhẫn ngồi giữ tóc cho bạn gái suốt bữa ăn

Xuất hiện trong bức ảnh chụp lén của một người dùng Facebook tên T.D.L., cặp tình nhân trẻ bỗng chốc được nhiều người ngưỡng mộ vì sự quan tâm, ân cần mà họ dành cho nhau. Trong cuộc sống xô bồ, ồn ào thời nay thì có lẽ thứ mà con người ta cần nhất để giải tỏa căng thẳng là có được những khoảnh khắc yên bình khi ở cạnh người mình yêu.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà bức ảnh về cặp đôi trên đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và nhiều lượt phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng chỉ sau thời gian ngắn được đăng tải trên mạng xã hội. Dẫu chỉ là một hành động đơn giản nhưng chắc chắn chàng trai trong ảnh phải yêu thương bạn gái rất nhiều mới có thể dùng tay làm dây buộc tóc cho cô nàng trong suốt bữa ăn.

'Các cặp đôi cứ yêu nhau bình yên như thế này lại hay. Một cuộc tình bình yên thì thường có cái kết đẹp', tài khoản K.T bình luận.

Bạn trẻ P.V hài hước: 'Ôi, giữ tóc thế này thì mỏi tay lắm. Mai kia có người yêu tóc dài mình sẽ mua 1 cái kéo, cắt xoẹt cái là xong ngay. Vừa có tóc xinh cho nàng lại vừa đỡ đau tay mình'.

Nickname U.U bày tỏ: 'Nhiều khi tôi cũng chỉ muốn có được khoảnh khắc bình dị bên bạn trai như thế. Nhưng tiếc là chúng tôi vừa mới chia tay. Mong là hai bạn trong ảnh sẽ mãi hạnh phúc và không rơi vào hoàn cảnh như tôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi