Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng rần rần truy tìm 'soái ca áo trắng' ngồi hàng ghế khán giả Bạn muốn hẹn hò

Không phải là hai người chơi chính tham gia màn mai mối, một anh chàng mặc áo trắng ngồi kế bên người mẹ của 'nam chính' mới là nhân vật đang được dân mạng 'săn lùng' trong tập mới nhất của Bạn muốn hẹn hò.

Tập 334 Bạn muốn hẹn hò với sự tham gia của chàng trai Sơn Tuấn (nhân viên IT, đến từ Vũng Tàu) và cô gái Kim Hoa (kinh doanh tự do, quê gốc ở Quảng Nam, sống tại Vũng Tàu)

Sơn Tuấn 

Sơn Tuấn

Kim Hoa 

Kim Hoa

Đến với chương trình, Sơn Tuấn với ngoại hình cao ráo, phong cách thanh lịch cuốn hút, anh thừa nhận từng tiếp xúc và làm quen với nhiều bạn gái nhưng vì là người nghiêm túc, yêu là cưới chứ không muốn yêu đương nhăng nhít nên Tuấn không quen. Tham gia chương trình, Sơn Tuấn chia sẻ muốn tìm một nàng dâu cho mẹ.

Còn Kim Hoa thì cho biết chưa từng trải qua cảm giác yêu đương nhiều nên rất muốn có người yêu để được yêu thương, chăm sóc.

Khi MC Cát Tường hỏi về người cùng đi tham dự chương trình, Sơn Tuấn đã giới thiệu mẹ ngồi dưới hàng ghế khán giả. Tuy nhiên điều khiến khán giả chú ý hơn cả lại là anh chàng 'soái ca áo trắng' ngồi cạnh bởi vẻ điển trai của anh chàng. Nhiều người nhận xét anh chàng áo trắng có nét giống diễn viên Mạnh Trường.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng dân mạng không tiếc lời khen và truy tìm thông tin cá nhân về anh chàng này trên mạng xã hội. Khi video về chương trình được đăng tải lên mạng xã hội, đa phần những bình luận của khán giả cũng tập trung hướng về anh chàng 'soái ca áo trắng' này thay vì là cặp đôi chính của chương trình này.

Dân mạng rần rần truy tìm 'soái ca áo trắng' ngồi hàng ghế khán giả Bạn muốn hẹn hò 2

Chân dung chàng 'soái ca áo trắng' ngồi hàng ghế khán giả đang khiến dân mạng 'sục sôi' 

Chân dung chàng 'soái ca áo trắng' ngồi hàng ghế khán giả đang khiến dân mạng 'sục sôi'

Những bình luận của cư dân mạng sau khi chương trình phát sóng 

Những bình luận của cư dân mạng sau khi chương trình phát sóng
Giúp Tiin sửa lỗi