Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân của bố mẹ gói trong những bức thư tình đợi mong

Rất nhiều những câu chuyện đáng yêu, hài hước cho tới cảm động, sâu lắng liên quan đến chủ đề thư tình của bố mẹ ngày xưa, đã được các bạn trẻ hào hứng kể lại.

Mới đây (18/4), một bạn nữ tên L.M đăng tải ảnh chụp 7 bức thư tình 'có tuổi đời hơn 20 năm' của bố mẹ lên một trang diễn đàn mạng, đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với hàng nghìn lượt tương tác, bình luận.

Dù không chia sẻ nội dung cụ thể từng lá thư nhưng chỉ với vài câu kết đáng yêu như 'thôi đêm khuya lắm rồi anh xin STOP' hay 'thỉnh thoảng viết thư cho anh với nhé, đừng để anh mong nhiều'... bố nữ chính đã khiến dân mạng 'đổ rầm' trước trình 'thả thính' được ví ngang Osad (chàng trai được coi là 'thánh thả thính trong giới trẻ').

Thanh xuân của bố mẹ gói trong những bức thư tình đợi mong 0 

Hầu hết mọi người đều thể hiện sự thích thú và thi nhau tag bạn bè, người yêu vào bài viết ngầm ngỏ ý 'nhìn mà học tập cách tán tỉnh chẳng 'sến súa' nhưng cũng không hề khô khan của thế hệ xưa'.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn trẻ đã kể lại những câu chuyện, đăng tải những bức thư tình của cha mẹ dưới phần bình luận với mục đích góp vui. Vô hình chung, bài viết đã trở thành một diễn đàn nhỏ cho cộng đồng mạng chia sẻ những điều thú vị về chủ đề thư tình của thế hệ xưa.

Không dùng thư tay nhưng bố bạn Lý Ngọc Hà lại nhanh chóng tán đổ mẹ cô nàng bằng cách độc đáo đó là thêu khăn. Ngọc Hà chia sẻ, bố mẹ cô cũng từng có cả một tủ thư tình nhưng trong một lần hai người giận dỗi, mẹ cô nàng đã đem ra đốt hết.

Bố Ngọc Hà tự tay thêu khăn tặng mẹ cô nàng 

Bố Ngọc Hà tự tay thêu khăn tặng mẹ cô nàng

Hay như tâm sự gây nhiều xúc động của bạn Nguyễn Đức:

Thanh xuân của bố mẹ gói trong những bức thư tình đợi mong 2 

Chia sẻ đầy hạnh phúc của bạn ChiChi Ng 

Chia sẻ đầy hạnh phúc của bạn ChiChi Ng

  Hoặc bình luận đầy hài hước của bạn Chu Thuỳ Liên 

​Hoặc bình luận đầy hài hước của bạn Chu Thuỳ Liên

Không chỉ con trai mới hay viết thư bày tỏ tình cảm, con gái cũng có nhiều người chủ động viết thư tình lắm nhé. Điển hình như bạn nam Quốc Việt Trần dưới đây đã rất hạnh phúc khi được vợ viết thư gửi tặng vào năm 2007:

Thanh xuân của bố mẹ gói trong những bức thư tình đợi mong 5 

Thanh xuân của bố mẹ gói trong những bức thư tình đợi mong 6 

Hoặc có một số cặp đôi trẻ vẫn thích 'thư gửi trao tay' dù đang sống trong thời đại công nghệ bùng nổ 

Hoặc có một số cặp đôi trẻ vẫn thích 'thư gửi trao tay' dù đang sống trong thời đại công nghệ bùng nổ
Góp ý cho Tiin
Tag: