Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi dữ dội khi chồng trẻ đăng đàn 'bóc phốt' vợ tiêu xài hoang phí

Tủ đồ chật cứng, quần áo mới mua tuần trước còn nhiều cái chưa động đến nhưng cô vợ trẻ vẫn xin tiền mua đồ mới khiến anh chồng bất lực phải đăng đàn xin cách giải quyết từ phía cộng đồng mạng.

Với nhiều cô gái, một bộ váy đôi khi chỉ cần diện một lần đã liền trở thành đỗ cũ, không dùng được. Thậm chí, nhiều khi mua về đến nhà, chưa gỡ mác nhưng ngay lập tức bị 'vứt xó'. Bởi vậy, 'các chị' thường có câu cửa miệng là 'Không có gì để mặc'.

Nhưng với cánh mày râu thì việc này khá khó hiểu bởi quần áo vẫn còn dùng được thì vẫn nên dùng. Do đó, không ít người sẽ thấy việc mua sắm của người yêu hay vợ là tốn kém.

Mới đây, một người chồng trẻ đã đăng đàn lên mạng xã hội than thở về việc vợ liên tục xin tiền để mua quần áo trong khi vừa sắm sửa tuần trước, tủ thì không còn chỗ để. Thậm chí, nhiều cái mua về còn không thèm nhìn. Tuy nhiên, người vợ lại lấy lý do là đám cưới của bạn thân nên không thể ăn mặc xuề xòa.

Người vợ nhắn tin cho chồng xin tiền mua đồ dù mới mua tuần trước, mấy bộ 'chưa động đến'

Người vợ nhắn tin cho chồng xin tiền mua đồ dù mới mua tuần trước, mấy bộ 'chưa động đến'

Khổ chủ cũng tỏ ra bất lực: 'Nhiều khi mình cũng cảm thấy mệt mỏi với cái của nợ này lắm. Bình thường thì mình vẫn chu cấp được mấy cái khoản đấy thôi, nhưng dạo gần đây dịch bệnh cho nên công ty đang gặp khó khăn nên cần phải tiết kiệm một chút. Các bạn cho mình lời khuyên để thay đổi tính cách của vợ với, chứ cứ tiêu xài thế này mình thấy không ổn cho lắm'. Kèm theo đó là bức hình với tủ đồ đầy những váy vóc, quần áo.

Sau khi đăng tải nhằm tìm kiếm hướng giải quyết từ phía cư dân mạng, bài viết của người chồng trẻ nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. Hầu hết trong số đó là tranh cãi từ hai phía: hội chị em và cánh mày râu. Với phía nữ giới, đây là điều quá bình thường và người chồng lẽ ra phải chấp nhận điều này từ khi bắt đầu hẹn hò với vợ. Còn về phía các anh, thì việc này quả thực quá hoang phí.

Bài đăng nhanh chóng nhận về những bình luận trái chiều từ hai phái nam và nữ

Bài đăng nhanh chóng nhận về những bình luận trái chiều từ hai phái nam và nữ

Nhìn chung, phụ nữ ai cũng có đam mê mua sắm và làm đẹp. Một khi đã lấy vợ, hội anh em cũng nên làm quen với việc này, hoặc nếu muốn nhắc nhở vợ thì cũng nên chọn ngôn từ khéo léo và những cách xử lý tế nhị mà thôi.

 

Góp ý cho Tiin