Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đàn ông đẹp chắc chắn sẽ ế dần bởi phụ nữ đẹp đang có xu hướng chọn bạn đời xấu để được yêu thương

Mỗi người ai cũng đều thích và lựa chọn cái đẹp, nhưng trong tình yêu, các cô nàng xinh đẹp lại thường quan niệm rằng, nên lựa chọn một người đàn ông xấu và biết yêu thương còn hơn chọn một người đẹp mã nhưng chỉ nhận lại sự đau khổ.

Tục ngữ nói rất hay: lấy rồng theo rồng, lấy phượng theo phượng. Dù là môn đăng hộ đối như từ xưa tới nay cũng tốt, hay tự do hôn nhân như thời nay cũng được, tóm lại dáng vẻ bề ngoài của đôi bên kết hợp lại phải mang đến sự hài hòa.

Tuy nhiên, xu thế ngày nay đã có sự thay đổi, ngày càng nhiều các cô gái đẹp có khuynh hướng yêu đàn ông xấu, tại sao lại như vậy? Bài viết này sẽ tổng kết ngắn gọn những nguyên nhân sau đây:

1. Đẹp trai không mang lại cảm giác an toàn

Xung quanh trai đẹp thường có nhiều phụ nữ theo đuổi, cho nên sẽ gây ra ấn tượng không tốt với những phụ nữ đẹp. Nhiều người phụ nữ cho rằng, trai đẹp thường đứng núi này trông núi nọ, chân đạp nhiều thuyền. Do hình thành nỗi ám ảnh đáng sợ như vậy, các cô gái đẹp sẽ chuyển hướng sang những người đàn ông xấu, bởi vì không ai thèm, cho nên chỉ số an toàn sẽ cao hơn.

Đàn ông đẹp chắc chắn sẽ ế dần bởi phụ nữ đẹp đang có xu hướng chọn bạn đời xấu để được yêu thương 0

2. Trai đẹp tính tình không tốt và rất khó chung sống

Bởi vì vẻ ngoài đẹp trai, cho nên họ thường rất tự cao, đây là quy luật trước giờ không thay đổi và chúng ta cũng không thể phủ nhận điều đó. Người được nuông chiều sẽ nảy sinh tính xấu muốn thỏa sức làm càn, ích kỷ và rất kiêu căng ngạo mạn cực kỳ khó sống chung với người khác.

Nhưng các cô gái đẹp cũng nhận thức được sự cao quý tương tự của bản thân, dĩ nhiên họ sẽ không chịu nổi các anh trai đẹp. Những người đẹp trai dường như còn không bằng những người đàn ông xấu nhưng có tính nhẫn nại cực kì cao và biết chiều chuộng họ.

3. Trai đẹp không có ý chí tiến thủ, thường chơi bời lêu lổng

Là phụ nữ ai cũng đều hy vọng chồng của mình có thể thăng tiến, kiếm được nhiều tiền. Các anh trai đẹp thường bởi vì được chăm sóc quan tâm mà tự nhiên hình thành thói quen lười biếng, không có chí tiến thủ. Muốn họ kiếm nhiều tiền ư? E rằng điều này khó lắm.

Đàn ông đẹp chắc chắn sẽ ế dần bởi phụ nữ đẹp đang có xu hướng chọn bạn đời xấu để được yêu thương 1

Còn đàn ông xấu thì không, vì ít nhận được sự giúp đỡ nên bản thân họ rất tự lập, luôn phấn đấu vươn lên. Họ cũng không bị những nhân tố khác làm xao nhãng cho nên sự nghiệp của họ sẽ dễ dàng thành công và trở nên giàu có. Trong xã hội trọng vật chất này, các cô gái đẹp dĩ nhiên sẽ lựa chọn người đàn ông xấu nhưng có tiền.

4. Trai đẹp không tâm lý, không hiểu phụ nữ đẹp

Một người nhận được sự quan tâm quá nhiều, bản thân họ lại không xem trọng việc báo đáp thì dần dần sẽ hình thành tâm lý không đủ tinh tế. Giác quan thứ sáu suy giảm và làm gì cũng qua loa đại khái sẽ khiến họ trở nên tẻ nhạt.

Đàn ông đẹp chắc chắn sẽ ế dần bởi phụ nữ đẹp đang có xu hướng chọn bạn đời xấu để được yêu thương 2

Khi sự hy sinh của các cô gái đẹp dành cho trai đẹp không nhận được báo đáp, họ dần dần sẽ chuyển sang các đối tượng âm thầm hy sinh cho mình, mỗi lần đau khổ, bên cạnh họ chỉ có những người đàn ông xấu an ủi. Bởi vì những người này biết yêu thương một người là hy sinh vô điều kiện, bạn vui vẻ thì bản thân họ cũng sẽ vui vẻ. Những người đàn ông xấu hiểu rõ chân lý của tình yêu chính là như vậy.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: zhlzw.com

Giúp Tiin sửa lỗi