Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình ghen 'nổ đom đóm mắt' với cô con dâu được mẹ chồng cưng chiều còn hơn cả con ruột

Cô con dâu may mắn nhất hệ mặt trời là đây chứ còn đâu nữa!

Người đời vốn vẫn thường có câu 'Mẹ chồng nàng dâu, khác máu tanh lòng'. Câu chuyện mẹ chồng, nàng dâu vốn là vấn đề muôn thuở mà không ít người gặp khó khăn và thực tế là đã có nhiều gia đình không được hạnh phúc chỉ vì những mâu thuẫn không thể hòa giải này. Tuy nhiên, không phải mẹ chồng nào cũng ghê gớm và thường xuyên soi mói hay đối xử tệ bạc với con dâu, ngược lại, có nhiều mẹ chồng còn thương yêu, coi con dâu như con gái trong nhà nữa. 

Chẳng ở đâu xa, mới đây một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện từ ngày lấy vợ của mình khiến hội chị em không ngừng phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế. 

Bức ảnh mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành được chính con trai chụp lại 'kể khổ' với dân mạng. Ảnh: Beatvn

Bức ảnh mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành được chính con trai chụp lại 'kể khổ' với dân mạng. Ảnh: Beatvn

Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện chia sẻ: 'Chẳng ngờ ngày cưới cũng chính là ngày bị ra rìa. Lạ lùng thật!'. Đăng kèm cùng bức ảnh vợ đang 'tay trong tay' ngủ say sưa cùng mẹ chồng. Dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa hai mẹ con và nhìn khoảnh khắc ấm áp ấy, ai cũng sẽ nghĩ chỉ có mẹ đẻ mới đối xử cưng chiều con mình hết sức như vậy.

Bức ảnh sau khi chia sẻ lập tức khiến hội chị em ghen 'đỏ mắt' vì đây là ước mơ mà bất kỳ cô con dâu nào khi về nhà chồng. 

'Đúng thật có bà mẹ tâm lý nhất hệ mặt trời. Mẹ chồng mình thương mấy cũng chẳng bao giờ được gần gũi như thế kia đâu'.

'Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn đã khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy' - nickname Thanh Trần bình luận.

'Thương con dâu mới thể hiện mình là một bà mẹ chồng thông minh nhé. Con dâu vui vẻ thì con trai mình sướng, gia đình khắc êm ấm. Con dâu mà buồn thì thử hỏi gia đình có hạnh phúc được không', một bạn trẻ bày tỏ quan điểm.

Giúp Tiin sửa lỗi