Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh nắm tay 'người bí ẩn, Ngọc Nữ bị dân tình hối thúc chuyện cưới xin và màn đáp trả 'lầy lội'

Dù liên tục phủ nhận việc đang hẹn hò, nhưng Ngọc Nữ lại liên tục đăng những bức ảnh tình tứ bên một 'người bí ẩn' khiến dân tình thay nhau hối thúc chuyện cưới xin.

Sau khi Văn Đức tung loạt ảnh cưới, chuẩn bị trở thành 'chồng người ta' thì sự chú ý của cư dân mạng cũng đổ dồn sang Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn cũ của Văn Đức.

Mặc dù luôn phủ nhận chuyện đang hẹn hò của mình nhưng trên trang cá nhân, những hình ảnh cô nàng đăng tải lại chứng minh cho điều ngược lại.

Đăng ảnh nắm tay 'người bí ẩn, Ngọc Nữ bị dân tình hối thúc chuyện cưới xin và màn đáp trả 'lầy lội' 0

Trong khi Tết Dương lịch khoe ảnh 'nhỏ bạn' thì mới đây, trong chuyến du lịch Phan Thiết, cô nàng lại tiếp tiếp tục đăng ảnh nắm tay tình tứ với một người giấu mặt. Lập tức, cư dân mạng liền 'nghi ngờ' Ngọc nữ đã có tình và còn rất vui vẻ, hạnh phúc.

Ngọc Nữ vừa có chuyến đi du lịch Phan Thiết

Ngọc Nữ vừa có chuyến đi du lịch Phan Thiết

Dưới bình luận, dân tình thay nhau hối thúc chuyện cưới xin với Ngọc Nữ. Một cư dân mạng còn thẳng thắng: 'Đức lấy vợ rồi, lấy chồng đi em ơi'. Trước bình luận này, cô nàng hài hước phản hồi: 'Dại gì mà lấy tầm này'.

Pha đáp trả 'lầy lội' của Ngọc Nữ

Pha đáp trả 'lầy lội' của Ngọc Nữ

Ngoài việc là 'bạn gái tin đồn' của Phan Văn Đức, Ngọc Nữ còn được ngưỡng mộ về nhan sắc khi sở hữu ngũ quan hài hòa, sắc nét cùng thân hình nóng bỏng. Cô nàng cũng từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017 và xuất sắc lọt vào Top 10.

Ngọc Nữ từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017

Ngọc Nữ từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2017

Giúp Tiin sửa lỗi