Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê đăng status cực 'lạ', dân mạng chỉ rõ cô nàng đang 'cà khịa' bạn gái mới của Quang Hải

Sau khi Quang Hải công khai tình mới, tối muộn cùng ngày, Nhật Lê đã đăng ảnh ngồi uống rượu một mình kèm captions khiến dân mạng cho là đang 'cà khịa' Huỳnh Anh.

Tối qua (12/5), Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới là nữ du học sinh Singapore - Huỳnh Anh, bằng việc đăng ảnh cặp đôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng và khoác vai, tựa vào nhau tình tứ.

Người yêu hiện tại của Quang Hải còn chia sẻ lên instagram cá nhân ảnh cô đi ăn bánh, uống trà kèm dòng captions: 'Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc'.

Quang Hải hạnh phúc bên tình mới

Quang Hải hạnh phúc bên tình mới

Nhật Lê đăng status cực 'lạ', dân mạng chỉ rõ cô nàng đang 'cà khịa' bạn gái mới của Quang Hải 1

Vậy là sau một thời gian chia tay Nhật Lê rồi vướng vào loạt nghi vấn hẹn hò với các hot girl, nam cầu thủ 9X cũng tìm được 'bến đỗ' mới.

Đáng chú ý, sau khi Quang Hải công khai chuyện hẹn hò, tối muộn cùng ngày, Nhật Lê đã đăng ảnh ngồi uống rượu một mình kèm captions: 'Nhà 'ANH' có bán rượu không?'.

Nhật Lê đăng status cực 'lạ', dân mạng chỉ rõ cô nàng đang 'cà khịa' bạn gái mới của Quang Hải 2

Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang 'cà khịa' tình mới của bạn trai cũ. Dưới phần bình luận, một số người hâm mộ đã đưa ra phân tích về dòng trạng thái mới nhất của hotgirl xứ Quảng.

'Theo mình thấy từ 'ANH' là trong tên của 'Huỳnh Anh'. Ý là nhà Huỳnh Anh có bán rượu không mà sao Quang Hải uống vào say thế'.

'Ôi 'ANH' trong 'Huỳnh Anh' đấy. 'Best cà khịa' là đây... mạnh mẽ lên nhé cô gái'.

'Khiếp, ANH viết in hoa xong lại còn để trong ngoặc là biết 'đá xéo' như thế nào rồi đấy'... một số phân tích đến từ dân mạng.

Góp ý cho Tiin