Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy bạn gái nhảy sexy giữa chốn đông người, người đàn ông nổi cơn ghen, đá thẳng vào mặt

Đoạn clip đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng do đã ghi lại được cảnh tượng vô cùng gay cấn.

Theo hình ảnh video ghi lại, một cô gái đang biểu diễn những động tác lắc hông vô cùng điêu luyện và đầy gợi cảm, thì bỗng nhiên một người đàn ông mặc áo đỏ lao thẳng lên sân khấu và dùng chân đá trực tiếp vào mặt khiến 'vũ công' này ngã ngửa ra. Ngay lập tức sau đó, nhân viên an ninh đã có mặt và bắt giữ người đàn ông này.

Được biết, cảnh tượng trên được ghi lại tại show biểu diễn của ca sĩ O Poeta tại sân khấu Clube VIP ở thành phố Pojuca, bang Bahia phí Đông Brazil.

Người đàn ông mặc áo đỏ trên chính là người yêu của cô gái. Anh chàng đã không thể giữ nổi bình tĩnh khi thấy cảnh tượng bạn gái mình lắc hông khêu gợi trước mặt rất nhiều người đàn ông khác.

Cô gái bị bạn trai đá thẳng vào mặt  

Cô gái bị bạn trai đá thẳng vào mặt 

Gương mặt hoảng hốt của cô gái 

Gương mặt hoảng hốt của cô gái

'Hai người họ là một cặp đôi, anh chàng kia đã lên cơn ghen khi thấy bạn gái mình đang ở trên sân khấu và lắc hông trước mặt nhiều người đàn ông. Anh ta đã bị nhân viên an ninh khống chế và nhận được hình phạt thích đáng' - Jhon Santana, người của phía sản xuất chương trình cho hay.

Về phía ca sĩ O Poeta, cô cũng đưa ra lời chỉ trích dành cho người đàn ông trên trang cá nhân của mình. Theo nữ ca sĩ, người đàn ông trên sẽ không bao giờ được xuất hiện ở các show của cô vì hành động của anh ta thật 'không xứng đáng làm fan' của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi