Đang bực mình vì chồng không cho đi làm móng, người vợ liền cảm động trong tức khắc nhờ hành động này

Đôi khi những ông chồng dù khô khan, không lãng mạn nhưng lại quan tâm vợ một cách âm thầm rất xúc động.

03/01/2019 15:04

Đối với cánh mày râu thì một trong những việc khiến họ chán nhất chính là chờ bạn gái đi làm tóc, làm móng, mua sắm,... .nói chung là tất cả những vấn đề liên quan đến việc làm đẹp khiến họ phải chờ đợi người phụ nữ của mình.

Cũng có nhiều ông chồng, anh bạn trai chẳng thích vợ, bạn gái mình ăn diện, làm đẹp khi ra ngoài để tránh người khác nhòm ngó. Chính vì vậy mà nhiều chị em luôn có những nỗi ấm ức và cho rằng chồng, bạn trai mình ích kỷ.

Tuy nhiên, chưa hẳn những người đàn ông không cho vợ đi làm móng, làm tóc ở ngoài đã là ích kỷ, không muốn chăm sóc vợ. Đôi khi cách quan tâm, chiều chuộng người phụ nữ của họ lại khác biệt và âm thầm hơn. Giống như câu chuyện mà người vợ này vừa chia sẻ lên hội chị em trên mạng và đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Chia sẻ của người vợ bị chồng cằn nhằn mỗi lần đi làm móng

Chia sẻ của người vợ bị chồng cằn nhằn mỗi lần đi làm móng

Người vợ có tài khoản Facebook R.T tâm sự: 'Có ai như chồng em không? Cưới nhau được 6 năm rồi, có 1 nhóc con rồi mà em đi làm móng tay, móng chân hoặc tóc tai là cằn nhằn rồi nói này nói nọ. 

Thế mà chả biết sao hôm qua đưa về cho vợ mấy chai sơn móng tay. Em ngạc nhiên tối không ngủ được luôn. Hỏi thì anh quê hay sao á, giả vờ đi vứt... Xong cái, anh giấu, con em thấy nó nói ba giấu rồi chứ không có vứt. Các mom có chồng vậy không? Chồng các mom có cho các mom đi làm đẹp không?'.

Bài viết nhanh chóng thu hút nhiều bình luận rất sôi nổi của các chị em trong nhóm bởi chuyện cằn nhằn lúc vợ đi làm đẹp thì hầu như ông chồng nào cũng có, nhưng không phải ai cũng biết cách quan tâm sở thích của vợ và có hành động tình cảm như anh chồng này. Nhiều chị em còn tỏ ra ghen tị với R.T vì chồng của cô thực sự rất chiều chuộng sở thích của vợ, có lẽ chỉ là vì sợ làm móng ở ngoài không an toàn nên mới cằn nhằn và mua hẳn mấy lọ sơn về cho vợ dùng.

Chị H.N bình luận: 'Như chị là sướng quá rồi còn gì. Chồng em đây cũng hay cằn nhằn nhưng chẳng bao giờ âm thầm mua cho vợ như thế đâu. Đã vậy mỗi lần làm móng xong ổng còn chê lòe loẹt rồi này nọ các thứ. Nghĩ mà phát tức!'.

M.A hài hước viết: 'Anh chồng đáng yêu quá, lại còn thấy quê nên đi giấu mới sợ chứ! Chồng yêu thế này thì lần sau có bị cằn nhằn cũng đừng tức nữa nha'.

Cô nàng K.L chia sẻ: 'Em cũng chỉ ước sau này có anh chồng hiểu và ủng hộ sở thích của vợ. Nhiều ông gia trưởng cái gì cũng muốn người khác theo ý mình, ở với những người đấy có mà ức chế phát điên. Thà cằn nhằn một tí như anh nhà chị rồi sau lại âm thầm mua quà cho vợ'.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều