Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang cãi nhau, chàng trai vẫn mua đồ ăn treo trước cửa nhà bạn gái, tin nhắn được gửi sau đó mới bất ngờ

Có bạn trai tâm lý thế này, cô nàng chắc chắn không thể giận lâu.

Làm lành với bạn gái luôn là điều khiến các chàng trai đau đầu. Con gái vốn rất phức tạp, khi giận dỗi lại càng 'khó chiều'. Căng thẳng nhất là khi con trai không thể gặp mặt để giải thích hay giải quyết mâu thuẫn một cách trực tiếp.

Chàng trai này cũng bị người yêu giận đến mức không muốn gặp mặt. Nhưng không phải vì thế mà anh chàng chịu 'đầu hàng'.

Thanh niên tận tay đi mua rồi treo hộp đồ ăn trên cổng nhà bạn gái. Đồng thời, anh chàng nhắn tin để dặn dò người yêu:

'Anh để đồ ăn dưới cổng đó. Giận gì thì cũng phải ăn. Em ăn đi rồi lấy sức mà giận anh tiếp nhé! Anh về đây. Em ăn ngon, giận ngoan nhé!'.

Đồ ăn treo trước cổng 

Đồ ăn treo trước cổng

Và tin nhắn động viên kiểu: 'Có thực mới vực được đạo' 

Và tin nhắn động viên kiểu: 'Có thực mới vực được đạo'

Hành động đơn giản nhưng chắc chắn 'ghi điểm' trong mắt cô bạn gái. Chàng trai đã khéo léo thể hiện sự quan tâm ngay cả khi cả hai đang 'chiến tranh lạnh'. Con gái cứng rắn mấy cũng phải 'mềm lòng' trước hành động này.

Dân mạng nhiệt tình nhấn like cho pha 'chữa cháy' ngoạn mục của nam thanh niên. Nhiều bình luận hài hước cũng khiến câu chuyện thêm rôm rả.

'Con gái giận thế thôi chứ đang hóng bạn trai làm lành lắm! Thanh niên hiểu tâm lý phụ nữ ghê, chúc hai bạn sớm thuận buồm xuôi gió nhé!', tài khoản Diệp Nguyễn bình luận.

'Có khi nào anh chàng đặt đồ ăn qua ứng dụng rồi nhờ shipper treo lên cổng nhà bạn gái không nhỉ? Cứ ngồi nhà nhắn tin, bạn gái vẫn cảm động như thường', nickname Quang Anh dí dỏm.

'Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Giá mà người yêu mình cũng hiểu chuyện như thế này thì tốt', một cô gái bày tỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi