Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang đi làm ở Nhật, chồng xót xa nhận ra vợ sắp cưới bị tai nạn qua livestream: 'Em để lại anh một mình, giờ anh biết làm sao?'

Tai nạn giao thông đã cướp đi người vợ sắp cưới của anh A. Khi hay tin, anh buồn đến đau lòng, anh đặt chuyến bay sớm nhất từ Nhật Bản về Việt Nam để làm đám cưới với linh cữu của vợ ngay trong đêm.

Câu chuyện đau lòng về vụ tai nạn giao thông của một cô gái trẻ đang được dân mạng chia sẻ kèm theo nhiều lời chia buồn, thương tiếc.

Dân mạng để lại nhiều bình luận thương tiếc cô gái... 

Dân mạng để lại nhiều bình luận thương tiếc cô gái...

Sáng 25/8, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở Củ Chi đã cướp đi sinh mạng của cô gái trẻ sinh năm 1994. Theo thông tin được chia sẻ, cô gái vừa từ Nhật Bản trở về, dự định làm đám cưới vào ngày 29/9 sắp tới.

Một người dân tên H.N.T livestream sự việc kèm lời nhắc nhở bạn bè trên facebook của mình hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Tình cờ, chồng chưa cưới của cô gái tử nạn, tên Đ.T.A nhận ra người nằm đắp chiếu chính là vợ sắp cưới của mình. Anh đau khổ nhắn tin cho người livestream và quyết định đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam ngay lập tức.

Đang đi làm ở Nhật, chồng xót xa nhận ra vợ sắp cưới bị tai nạn qua livestream: 'Em để lại anh một mình, giờ anh biết làm sao?' 1 

Đang đi làm ở Nhật, chồng xót xa nhận ra vợ sắp cưới bị tai nạn qua livestream: 'Em để lại anh một mình, giờ anh biết làm sao?' 2 

Người chồng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của vợ. 

Người chồng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của vợ.

Theo chia sẻ của cô T, người quay clip, anh A đang làm việc ở Nhật Bản, cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày 29/9 sắp tới. Chưa hết, vợ chồng anh A đã chụp ảnh cưới, chỉ chờ đến ngày đãi tiệc hai bên gia đình.

Ảnh cưới của đôi vợ chồng giờ mỗi người mỗi ngã... 

Ảnh cưới của đôi vợ chồng giờ mỗi người mỗi ngã...

Anh A nói rằng, anh sẽ tổ chức đám cưới với linh cữu của vợ ngay trong tối 25/8. 'Giờ mọi thứ đã không như an bài, thì con phải an bài cho vợ con được hạnh phúc' - anh A viết.

Người chồng quyết định tổ chức lễ cưới với linh cữu của vợ... 

Người chồng quyết định tổ chức lễ cưới với linh cữu của vợ...

Liên lạc với anh Lê Chí Thành - anh trai của A, người đàn ông này cho biết cả gia đình rất đau lòng trước thông tin về sự ra đi đột ngột của em dâu. Cả nhà đang tức tốc chuẩn bị mọi thứ chờ anh A từ Nhật Bản trở về để thực hiện các nghi lễ như đã định.

Giúp Tiin sửa lỗi