Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Đắng lòng’ cho cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì... mặc quần ren đỏ

Câu chuyện dở khóc dở cười của một cô gái phát hiện lý do năm xưa bạn trai yêu 3 năm chia tay là vì... mặc quần lót ren đỏ hiện đang hot nhất mạng xã hội vài giờ qua.

Chuyện tình dang dở với lí do chia tay ‘tưởng không nhảm mà nhảm không tưởng' của một cô gái vừa chia sẻ trên một nhóm mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với gần 30.000 like và hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo chia sẻ, tháng 11 cô nàng cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Trước đó cặp đôi đã có 6-7 năm làm bạn.

Tuy nhiên, sau chuyến đi đó, bạn trai cô bỗng nói lời chia tay không một lý do. Càng gặng hỏi, anh chàng càng im lặng và chỉ nói là do không hợp nhau. Anh chặn tất cả các phương tiện liên lạc với cô gái này.

Rồi anh chàng có người yêu mới và đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 thì cô nàng nhận được tin nhắn của người xưa, báo 19/3 anh chàng cưới vợ.

Mọi chuyện có lẽ đã không vỡ ra khi cô nàng đi chơi cùng bạn và có chụp ảnh cùng một nhóm bạn, trong đó cô ngồi gần một bạn nam.

Anh chàng bạn trai kia liền nhắn tin hỏi han liệu đó có phải người yêu mới của cô, và câu chuyện chia tay lúc trước mới được nói ra rõ ràng. Tất cả chỉ tại... chiếc quần lót ren đỏ!

Câu chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren khiến dân mạng được dịp bàn tán xôn xao 

Câu chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren khiến dân mạng được dịp bàn tán xôn xao

‘Em có nhớ chuyến đi Đà Lạt trước khi mình chia tay không? Lúc em đi tắm, anh gom đồ vào vali thấy em mặc quần lót ren màu đỏ. Chỉ có những đứa con gái thích xem phim ... mới mặc quần lót ren thôi. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có những đứa đóng phim ... mới mặc quần lót ren thôi, tại sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc'.  

‘Đắng lòng’ cho cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì... mặc quần ren đỏ 1 

‘Đắng lòng’ cho cô gái bị người yêu chia tay chỉ vì... mặc quần ren đỏ 2 

Chàng trai chia tay vì ‘bạn gái mặc quần ren màu đỏ', nhưng lý do đằng sau mới thật sự… hết  hồn

Chàng trai chia tay vì ‘bạn gái mặc quần ren màu đỏ', nhưng lý do đằng sau mới thật sự… hết  hồn

Câu hỏi của chàng trai khiến cô gái ngớ người. Không giữ được kiên nhẫn, cô gái đã mắng chửi người yêu cũ không thương tiếc. Và sự thật là chiếc quần ấy là do mẹ cô đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho con gái chứ chẳng phải chuyện sâu xa như chàng trai suy diễn.

Những tưởng chàng trai sẽ dừng lại ở đó, ai ngờ anh chàng lại tiếp tục kể lể chuyện tình với vợ sắp cưới. Theo đó, lý do khiến anh cảm thấy yên tâm về vợ mình vì cô ấy… không bao giờ mặc quần lót ren.

Đáp lại sự chân thành góp ý của anh chàng, cô gái chỉ một mực la mắng và nói rằng, khi người yêu cũ chưa nói ra lý do chia tay thì vẫn còn yêu, còn thương nhưng khi biết rồi chỉ thấy khinh bỉ. Ngoài ra, cô cũng cảm thấy rất may mắn khi không lấy anh làm chồng.

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết cư dân mạng đều rất thông cảm cho cô gái vì gặp phải chuyện bực mình nhưng cũng được một phen cười nghiêng ngả vì chưa bao giờ thấy cuộc chia tay nào có lý do vớ vẩn như vậy. Đồng thời, đa số ý kiến đều ném đá chàng trai và cho rằng, anh chàng quá cổ hủ, tiểu tiết và thiếu cái nhìn thông suốt, thấu hiểu người mình yêu.

Tài khoản T.H bình luận: ‘Đánh giá 1 người phải dựa vào cách người ta đối nhân xử thế, dựa vào tính cách, sự hiểu biết của người ta chứ tại sao lại chỉ dựa vào một cái quần'.

‘Chúc mừng bạn đã không lấy nhầm phải người đàn ông này và quan trọng hơn là nhìn rõ bộ mặt thật để không bao giờ tiếc nuối', bạn L.T bày tỏ.

‘Một người đàn ông độc đoán và ích kỉ, dù chuyện đã qua nhưng vẫn muốn chúc mừng vì anh ta đã rời xa bạn, lấy phải một người như thế này sẽ khổ cả đời, xin chia buồn với vợ anh ta. Đọc câu chuyện của bạn vừa buồn cười vừa bực mình, trần đời có một người như anh ta', bạn M.M.J bình luận.

Một số dân mạng khác lại cho rằng chưa chắc đây đã là lý do thực sự vì chưa gì chia tay xong mới 1 tháng anh chàng kia đã có người yêu mới, lại còn đưa nhau vào nhà nghỉ. ‘Nó nói thế mà bạn cũng tin. Chẳng qua là hồi trước cặp kè với người khác rồi chia tay, giờ thấy bạn xinh ra, lại còn chụp ảnh thân thiết với người con trai khác nên sinh ghen tị mới nói thế thôi!', thành viên M.N bình luận.

Hiện tại, câu chuyện trớ trêu của cô gái trên vẫn đang là chủ đề hot được dân mạng đem ra mổ xẻ, bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi