Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu chú rể mặt thất thần khi bị nhóm bạn bôi bánh kem be bét khắp người trong tiệc cưới

Đây có lẽ là màn chúc mừng đám cưới đáng nhớ nhất đối với cặp đôi cô dâu chú rể này vì sự 'bá đạo' của hội bạn.

Ngày cưới được coi là ngày vui của cô dâu, chú rể bởi họ sẽ nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè và người thân. Tuy nhiên, không phải lời chúc nào cũng khiến người nhận cảm thấy sung sướng, chẳng hạn như đám cưới dưới đây.

Cô dâu chú rể mặt thất thần khi bị nhóm bạn bôi bánh kem be bét khắp người trong tiệc cưới 0

Hình ảnh chú rể thất thần trong đám cưới

Hình ảnh chú rể thất thần trong đám cưới

Những hình ảnh có phần... bê bết của chú rể được các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ khi phải hứng trọn chiếc bánh cưới từ hội bạn thân. Từ đầu đến chân của chú rể được bao phủ bởi lớp bánh thơm ngon, béo ngậy. Có lẽ vì quá bất ngờ với 'món quà cưới' này mà nhân vật chính chỉ có thể... lặng im không nói nên lời với khuôn mặt thất thần. Không dừng lại ở đó, hội bạn thân của chú rể còn 'lầy' tới mức mang cả chậu to, chậu nhỏ, phích nước để tặng luôn cặp đôi ngay tại chỗ.

Đoạn clip ghi lại trọn vẹn màn troll cô dâu chú rể của hội bạn thân

Tuy nhiên, khi những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hội bạn của chú rể. Đại đa số đều cảm thấy thương cho cặp đôi cũng như lên án hành động có phần thiếu suy nghĩ của hội bạn.

'Vui thì tốt chứ vui quá thì chẳng tốt tí nào. Ngày sinh nhật đã đành, đây là ngày cưới, người ta còn phải lo tiếp khách mà giờ nhoe nhoét thế này thì biết phải làm sao...' - thành viên tên Hạnh Mất Lượt bình luận.

'Chẳng biết bạn bè thân thiết đến đâu, nhưng tôi dám chắc là phụ huynh, quan khách không thích điều này, cứ nhìn mặt cô dâu thì biết. Bao giờ lấy vợ chắc phải bỏ không dùng bánh gatô nữa mất!' - facebooker Kim Anh thêm vào.

Trong khi bạn bè của cô dâu chú rể vô cùng vui vẻ với màn 'troll' này thì nhân vật chính lại khá...bàng hoàng

Trong khi bạn bè của cô dâu chú rể vô cùng vui vẻ với màn 'troll' này thì nhân vật chính lại khá...bàng hoàng

Theo tìm hiểu, cặp đôi nhân vật chính trong đám cưới này là chú rể tên Tấn và cô dâu tên Thanh Thủy (cùng ở Phú Xuyên, Hà Nội). Theo như cô dâu chia sẻ thì cả hai đều không hề biết sẽ được nhận 'món quà cưới' bất ngờ này từ hội bạn thân của chú rể.

Khi được hỏi về cảm nhận khi nhận món quà độc đáo này, chú rể chia sẻ: 'Mình không thấy món quà cưới này có vấn đề gì lắm. Dù sao bạn bè mình đều là thanh niên nên đùa vui chút cũng không sao. Với mình, bạn bè mình vui mình cũng thấy vui'.

Góp ý cho Tiin