Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Status dạy chị em đối phó với chồng ngoại tình của Lưu Đê Li 'hứng gạch đá' dữ dội

Mới đây, cựu hot girl Lee Balan (Lưu Đê Li) vừa chia sẻ một bài viết gây ồn ào cộng đồng mạng khi bày tỏ quan điểm về ngoại tình.

Lee Balan (tên thật là Lưu Đê Li) là cựu hot girl Hà thành 27 tuổi từng vướng vào khá nhiều 'ồn ào tình ái'. Mới đây, bà mẹ một con đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân có tựa đề '99% đàn ông đều ngoại tình và 1% còn lại thì chưa bị phát hiện'. Có vẻ như cô nàng rất tâm đắc khi còn đăng kèm theo vài lời 'nhắc nhở nho nhỏ' đến các chị em phụ nữ khác cũng như không quên tag kèm 'chồng chưa cưới' Huy DX.

Status dạy chị em đối phó với chồng ngoại tình của Lưu Đê Li 'hứng gạch đá' dữ dội 0 

'99% đàn ông đều ngoại tình và 1% còn lại thì chưa bị phát hiện.

Tin chồng em thì luôn là 100% nhưng em nói thật là chả tin được bản năng của đàn ông đâu ạ. Cho nên là cứ độc lập kinh tế, có nhà riêng, xe ô tô xịn, sổ tiết kiệm chín số 0, trẻ đẹp và ngon. Nuôi dạy định hướng con cái phát triển đúng hướng để lỡ mà biết quả báo nó tới, đểu giả với nhau cũng xin là cho đi tàu bay giấy luôn. 

Luôn sẵn sàng và không phải nghĩ nhé anh Huy'.

Điều này sẽ là bình thường đối với những người phụ nữ khác, nhưng với Lưu Đê Li thì lại là một sự 'liều lĩnh' bởi chuyện cô công khai tình yêu và có con với người đàn ông đã có vợ đã khiến cựu hotgirl 'thu về' lượng antifan khủng. 

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái, dường như Lưu Đê Li cũng hiểu rằng status của mình có khả năng nhận nhiều 'gạch đá' từ antifan nên cô đã khóa chức năng bình luận. 

 

Lưu Đê Li và chồng chưa cưới 

Lưu Đê Li và chồng chưa cưới

Mới cách đây 1 tháng, bà mẹ trẻ từng bị dân mạng 'khủng bố' phải xóa hết những status liên quan khi 'trót vui' trước tin Duy DX chính thức ly hôn vợ cũ.

Tuy chia sẻ quan điểm khá đúng về sự chủ động của người phụ nữ trong cuộc đời nhưng khi đọc status của Lưu Đê Li nhiều người cười thầm vì dường như cựu hotgirl đang tự 'dội gáo nước lạnh' vào chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi