Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tải video 'diễn tập' làm chị Hằng của vợ, anh chàng nhận 'sương sương' cả triệu lượt xem

Đoạn clip tập làm chị Hằng trong đêm Trung Thu của một cô giáo mầm non khiến dân tình thích thú, phấn khích cực độ.

Xuất hiện trên mạng xã hội TikTok đoạn clip, ghi lại cảnh một cô gái xinh đẹp đang tập dẫn chương trình vui tết Trung Thu dành cho các bé mẫu giáo vô cùng hài hước.

Theo đó, người vợ - là cô giáo sẽ tập nói về buổi lễ Trung Thu sắp tới còn người chồng sẽ vào vai học sinh. Cuộc đối thoại với ngữ điệu có duyên của cặp vợ chồng này khiến người xem không khỏi nhịn cười, không tiếc công 'thả tim' liên tục. 

Clip: Vợ là giáo viên mầm non tập dẫn cho sự kiện Trung Thu, chồng nhập vai cực 'deep'. Clip: Đặng Trung 

Được biết, chủ nhân của clip là Đặng Văn Trung (1997), còn người xuất hiện trong clip là vợ sắp cưới của anh, tên là Lê Ngọc Hoài (1996), hiện đang là giáo viên tại trường mầm non Nguyễn Công Trứ (Hà Nội). 

Chia sẻ về việc được nhận nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng như vậy, Trung cho biết, anh chàng chỉ làm clip cho vui thôi, không có sự sắp đặt gì cả. Tất cả những lời nói, cử chỉ, hành động của cả hai đều xuất phát từ tự nhiên: 

Cô giáo mầm non xinh đẹp.

Cô giáo mầm non xinh đẹp.

'Thỉnh thoảng có dịp gì là vợ mình sẽ tập nói, chuẩn bị trước như thế. Hôm qua, mình vô tình quay lại khoảnh khắc đó, chỉ đăng lên TikTok làm kỷ niệm cho vui, không ngờ lại được nhiều bạn yêu thích.

Do có nhiều lượt bình luận nên mình cũng chưa xem hết được phản hồi của mọi người ra sao, nhưng thấy khá nhiều người khen đáng yêu. Đặc biệt là đoạn, vợ mình nói mình 'yeah' đi khiến nhiều bạn cảm thấy buồn cười và trở thành một câu nói vui.

Lúc ấy, mình cũng làm theo, không phải bất lực hay miễn cưỡng gì, mình chỉ muốn giúp vợ mình để vợ cảm thấy tự tin hơn trong tiết mục biểu diễn Trung Thu cho các bé'.

Nhiều lời khen dành cho hai vợ chồng.

Nhiều lời khen dành cho hai vợ chồng.

Có vợ là giáo viên mầm non, Đặng Trung thừa nhận cuộc sống có nhiều điều thú vị. Tâm sự thêm về quãng thời gian yêu nhau của hai vợ chồng, Trung cho biết, vì làm giáo viên và tiếp xúc với các cháu nhỏ hàng ngày nên tính cách với những hành động của Ngọc Hoài trẻ con và dễ thương. 

Từ khi mới quen đến thời điểm hiện tại, cả hai rất ít khi lớn tiếng: 'Lúc nào vợ mình cũng đáng yêu như thế nên mình luôn yêu thương vợ, không có lý do gì để giận dỗi hay cáu gắt cả'.

Bức hình kỷ niệm lúc mới quen của hai vợ chồng. 

Bức hình kỷ niệm lúc mới quen của hai vợ chồng. 

Sau gần một năm tìm hiểu, tình hình dịch bệnh cũng đang được kiểm soát tốt, tháng 11 tới cặp đôi sẽ chính thức tổ chức hôn lễ.

Đăng tải video 'diễn tập' làm chị Hằng của vợ, anh chàng nhận 'sương sương' cả triệu lượt xem 3

Đăng tải video 'diễn tập' làm chị Hằng của vợ, anh chàng nhận 'sương sương' cả triệu lượt xem 4

Cô dâu xinh như hoa.

Cô dâu xinh như hoa.

Đăng tải video 'diễn tập' làm chị Hằng của vợ, anh chàng nhận 'sương sương' cả triệu lượt xem 6

Ảnh: NVCC

Góp ý cho Tiin