Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tin nhắn giữa chồng cũ và chồng mới, Hằng Túi khoe cái 'sướng' của phụ nữ 'hai lần đò'

Hot mom Hằng Túi cho biết hiện tại cô và chồng cũ Đăng Nguyên có thể thoải mái nhắn tin qua lại để chia sẻ chuyện chăm con. Đồng thời tiết lộ mối quan hệ gia đình 2 bên đều vô cùng tốt đẹp.

Hot mom Hằng Túi không chỉ được biết đến là một người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp mà còn gây chú ý với cuộc hôn nhân đầu cùng Đăng Nguyên - em trai ca sĩ Đăng Khôi.

Hằng Túi - Đăng Nguyên từng có 6 năm chung sống với nhau. Tuy nhiên đến năm 2014, cặp đôi ly hôn, hai con ở với Hằng Túi. Thời điểm đó, Hằng Túi tung ra hàng loạt bằng chứng tố Đăng Nguyên ngoại tình khiến cả hai phải 'đường ai nấy đi'.

Hot mom Hằng Túi.

Hot mom Hằng Túi.

Sau khi ly hôn, hot mom này cũng từng tố chồng cũ vô trách nhiệm với con. Thậm chí, cả hai còn xảy ra xô xát khi Đăng Nguyên đưa hai con đến gặp vợ mới.

Bẵng đi một thời gian, có vẻ như mọi chuyện giữa hai bên đã trở nên êm đẹp. Mới đây nhất, Hằng Túi khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ giữa chồng cũ và chồng hiện tại là Tiến Dũng. 

Đăng Nguyên cho biết sẽ chuyển ra Hà Nội sinh sống để có nhiều thời gian cho các con.

Đăng Nguyên cho biết sẽ chuyển ra Hà Nội sinh sống để có nhiều thời gian cho các con.

Hằng Túi đã có những dòng chia sẻ kể về những điều may mắn khi trải qua hai lần đò. Vì quá bận rộn mà hot mom này không thể chu đáo hết cho 5 đứa con nên 2 ông bố và gia đình hai bên nội đã âm thầm giúp đỡ những việc như đi họp phụ huynh, dạy học... 

Bên cạnh đó, Hằng Túi còn đăng tải đoạn tin nhắn của chồng hiện tại - Tiến Dũng với chồng cũ và mẹ chồng cũ. Có thể thấy, Đăng Nguyên không những chăm sóc cho hai con chuyện học tập mà còn thân thiết với các con riêng của vợ cũ.

Thậm chí, Đăng Nguyên và chồng của Hằng Túi cũng có mối quan hệ bình thường. Ngoài ra, mẹ chồng cũ cũng quan tâm thỉnh thoảng gửi đồ ăn cho Hằng Túi.

'Gái hai lần đò thì có sướng không?...

Ngày trước cứ thường 'than thân trách phận, hận cuộc đời' vì làm phụ nữ mà phải 'hai lần đò'... Cũng không chấp nhận sự thật là một người 'trước sau như một' cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như mình lại ở hoàn cảnh như vậy. Rồi cầu toàn với cuộc sống nên cứ cái gì thất bại thì thường không cam chịu, hay làm loạn lên, rồi nghĩ cả thế giới quay lưng lại với mình, mình sẽ hờn cả thế giới.

Nhưng xem ra sau một thời gian mọi chuyện không quá đến nỗi bi quan như mình nghĩ.

Giờ thì mình tin 'tu tâm cải mệnh' là có thật, cuộc sống có như thế nào, không vừa ý thì mình thì vẫn luôn uyển chuyển theo nó. Vậy là mọi người xung quanh cũng lại uyển chuyển theo mình.

Chồng cũ và chồng hiện tại bàn về chuyện con gái đầu của Hằng Túi.

Chồng cũ và chồng hiện tại bàn về chuyện con gái đầu của Hằng Túi.

Có tới 5 đứa con và cả trăm nhân viên, hàng tá công việc, Hằng cũng không thể cầu toàn được hết mọi thứ, cũng không thể đủ thời gian, đủ 3 chân 6 tay mà lo hết từng việc. Ví như không thể đi họp phụ huynh cho 5 bạn một lúc hay dạy 5 bạn học được. Thế là 5S may mắn có hai bố - hai bà nội chăm lo cho khoản này. Nhờ được việc gì thì đỡ việc đó.

Mẹ Hằng luôn ghi nhận những gì hai bố và hai bà nội làm cho các con, mọi người chắc chắn phải thương mẹ Hằng và 5S lắm. Vậy là Hằng đã cảm thấy được chia sẻ rất nhiều cả về tinh thần và thời gian rồi.

Sắp đến lúc lên thớt rồi, tâm sự một chút cho các mẹ nếu có lỡ hai lần đò cũng đừng bi quan quá, Hằng vẫn tin 'tu tâm cải mệnh' là có thật.

P/s: Hằng không có ý khoe khoang gì cả, chỉ là muốn ghi nhận những gì mọi người xung quanh đang âm thầm làm cho Hằng. Và cũng là để chia sẻ một câu chuyện tích cực giữa vô vàn những điều tiêu cực hiện giờ thôi'.

Tiến Dũng cũng không ngần ngại gọi mẹ Đăng Nguyên là mẹ.

Tiến Dũng cũng không ngần ngại gọi mẹ Đăng Nguyên là mẹ.

Ở dưới bình luận, Hằng Túi chia sẻ thêm: 'Hai bố luôn kín tiếng, mà mẹ thì cũng ít tìm hiểu xem bình thường hai bố gặp nhau nói chuyện gì hay nhắn tin gì? Cứ nghĩ chắc chủ đề là nói xấu mình. Vô tình hôm nay mới đọc được, thấy nhẹ lòng và vui lắm'.

Sau tất cả sóng gió, có lẽ giờ đây không ai sướng bằng Hằng Túi bởi có cả hai bên gia đình, cùng 5 đứa con xinh xắn, khỏe mạnh.

Đăng tin nhắn giữa chồng cũ và chồng mới, Hằng Túi khoe cái 'sướng' của phụ nữ 'hai lần đò' 4

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi và chồng Tiến Dũng hiện tại.

Gia đình hạnh phúc của Hằng Túi và chồng Tiến Dũng hiện tại.
Góp ý cho Tiin