Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tin tìm người đi dự đám cưới cùng, cô gái không ngờ 2 năm sau đó chính là chồng tương lai của mình

Vì không muốn đi dự đám cưới một mình nên một cô gái trẻ đã đăng thông báo lên trang Twitter để tìm ai đó có thể đi cùng. Thật bất ngờ, chàng trai đồng ý xuất hiện bên cô trong tiệc cưới ngày hôm đó đã trở thành chồng cô sau 2 năm.

Người ta thường nói rằng, tình yêu sẽ đến vào lúc chúng ta không mong chờ nhất. Điều này đã ứng nghiệm với Madison O'Neill đến từ Amus, bang Iowa (Hoa Kỳ) khi cô ấy đã tìm được tình yêu của đời mình chỉ bằng một dòng tweet: 'Hãy liên lạc với tôi nếu bạn có thể cùng tôi đến dự một đám cưới vào ngày mai'.

Chồng sắp cưới của cô ấy, Chuck Dohrmann là anh chàng đã trả lời cô rằng: 'Này em, anh sẽ đi cùng em tới đám cưới!'.

 

Madison O'Neill và Chuck Dohrmann, đến từ Iowa, đã đính hôn sau khi họ cùng đi dự một đám cưới 2 năm trước.

 

Madison viết một tweet vào phút chót để tìm người đi cùng: 'Hãy liên lạc với tôi nếu bạn có thể cùng tôi đến dự một đám cưới vào ngày mai'

Madison chia sẻ rằng, ban đầu cô ấy hơi do dự khi nhận được câu trả lời của anh Chuck. Cô cảm thấy khá hồi hộp khi đi dự đám cưới cùng với anh chàng đó. Tuy vậy, cuối cùng thì cặp đôi cũng quyết định đi dự đám cưới cùng nhau. Anh Chuck thú nhận rằng, anh ấy đã phải viện lý do bị ốm ở công ty để có thể đi dự tiệc vào ngày hôm đó.

Madison chia sẻ ảnh chụp những đoạn đối thoại trên Twitter - cùng với đó là bức ảnh Chuck cầu hôn cô - và viết rằng 'mọi thứ thật khó tin'. Cô ấy cũng chia sẻ rằng: 'Đám cưới đó là lần hẹn hò đầu tiên của chúng tôi 2 năm trước và cách đây 2 tuần, chúng tôi đã đính hôn'.

 

Cặp đôi từng học cùng trường cấp 3 này đã đi dự đám cưới cùng nhau và rồi yêu nhau sau đó ít lâu

 

Chuck Dohrmann gửi tin nhắn trả lời lời mời của Madison: 'Anh sẽ đi cùng em tới đám cưới!'

Madison giải thích rằng đám cưới đó là lần hẹn hò đầu tiên của họ, và cô ấy cũng chia sẻ rằng hồi cấp 3 cô ấy nghĩ Chuck thật 'đáng ghét'. Cô nói: 'Chúng tôi từng học cùng trường cấp 3 nhưng anh ấy học trên tôi một khóa và tôi đã từng nghĩ rằng, anh ấy thật đáng ghét. Nhưng thực ra chúng tôi không biết gì về nhau cả'.

Cô ấy cũng chia sẻ rằng, Chuck đã cầu hôn cô ở San Diego, nơi anh ấy đang sống và cô ấy sẽ chuyển tới sống cùng anh vào mùa hè tới.

Chuyện tình của họ nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng, rất nhiều người cho rằng, đó là một chuyện tình 'tuyệt vời'.

Một người bình luận rằng: 'Câu chuyện này thật khó tin nhưng cũng thật tuyệt vời. Đúng là chẳng ai có thể biết được định mệnh sẽ ra sao', một người khác cũng bổ sung thêm rằng: 'Tình yêu lãng mạn thực sự tồn tại'.

(Theo dailymail)

Xem thêm video: Có nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới hay không?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi