Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái sexy xác nhận chia tay rapper Andree thông qua dòng trạng thái 'độc thân vẫn tốt hơn bị lừa dối'

Sau hơn 1 năm hẹn hò, Ngọc Chi và Andree đã 'đường ai nấy đi' vì không tìm được tiếng nói chung. Tuy vậy, cô vẫn khẳng định hai người là bạn tốt của nhau.

Sau mối tình với hotgirl Ngọc Thảo, Andree trở nên kín tiếng hơn trong chuyện yêu đương. Tuy nhiên, chuyện tình của rapper Andree với bạn gái Ngọc Chi (nickname Amy Chichi, 23 tuổi) vẫn bị cộng đồng mạng 'phanh phui' và nhận được nhiều sự chú ý.

Cô nàng Ngọc Chi cũng khiến không ít người phải trầm trồ khi sở hữu body nóng bỏng như người mẫu và phong cách thời trang cá tính.

Nam rapper và người yêu Ngọc Chi

Nam rapper và người yêu Ngọc Chi

Tuy vậy, gần 1 tháng trở lại đây, Ngọc Chi thường xuyên chia sẻ những bài hát buồn trên trang cá nhân. Kèm với đó, khi được dân mạng hỏi về chuyện tình với nam rapper, cô nàng luôn tìm cách lảng tránh khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'.

Mới đây nhất, Ngọc Chi bất ngờ đăng bức ảnh của bản thân lên Instagram với dòng trạng thái: 'Being single is better than being lied to, cheated on and disrespected' (tạm dịch: Độc thân vẫn tốt hơn là bị lừa dối, phản bội và thiếu tôn trọng).

Status mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Chi như lời khẳng định cô và Andree đã chia tay

Status mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Chi như lời khẳng định cô và Andree đã chia tay

Khi được dân mạng hỏi về mối quan hệ với Andree, cô nàng đã thẳng thắn trả lời: 'Tụi mình chia tay được 1 tháng nhưng đã lục đục từ 2, 3 tháng trước. Tất cả là vì không tìm được tiếng nói chung chứ không ai là người có lỗi cả'.

Vốn khá kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng khi không thể cứu vãn, Ngọc Chi không hề che giấu. 'Mình không muốn công khai quá nhiều chuyện tình cảm nhưng khi mọi thứ đã rõ ràng, cả hai đã có cuộc sống riêng thì mình nghĩ không cần giấu' - cô nói.

Bạn gái sexy xác nhận chia tay rapper Andree thông qua dòng trạng thái 'độc thân vẫn tốt hơn bị lừa dối' 2

Ngọc Chi là cô nàng có phong cách sexy, quyến rũ

Ngọc Chi là cô nàng có phong cách sexy, quyến rũ

Ngọc Chi cho biết, trước đây khi mới yêu Andree cô bị nhiều người ném đá vì cho rằng cô là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của nam rapper với người yêu cũ. Vì vậy cô công khai việc chia tay Andree để những cô gái sau không bị đồn thổi như cô nữa.

'Tụi mình đã quyết định chia tay trong êm đẹp và vẫn coi nhau là bạn thì mình cũng mong người khác không cần quá để ý đến lý do kết thúc' - cô nàng nói.

Dù chia tay nam rapper nhưng Ngọc Chi khẳng định rằng đó là quãng thời gian đẹp đối với cô, khi mà cô yêu và được yêu, được chăm sóc, vậy là đủ.

Giúp Tiin sửa lỗi