Đang trong thời kì kiêng cữ sau sinh, cô vợ vẫn cùng gia đình chồng đi đánh ghen

Người vợ dưới sự giúp đỡ của mẹ chồng, anh chồng cùng họ hàng đã lao vào đánh bồ nhí ngay giữa đường.

16/02/2019 22:05

Mới đây (16/2), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người vợ cùng gia đình chồng đi đánh ghen tại Long Biên, Hà Nội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân tình với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt like, chia sẻ chỉ sau ít giờ được đăng tải.

Theo đó, bắt được chồng đang đi cùng bồ nhí trên đường, người vợ dưới sự trợ giúp của mẹ chồng, anh chồng và họ hàng đã lao vào đánh cô bồ tới tấp, bất chấp sự can ngăn của mọi người xung quanh. Thậm chí, khi người chồng xông ra ngăn lại cũng bị 'dính đòn' bởi chính anh trai ruột và bị mẹ ruột đứng cạnh quát mắng, răn đe sau đó bắt lấy xe máy đi về, bỏ mặc cô nhân tình đang chốn trong nhà dân ở lại.

Người vợ (mặc áo chống nắng trắng, quần đen) lao vào đánh bồ nhí của chồng dưới sự trợ giúp của gia đình nhà chồng (Ảnh cắt từ clip)

Người vợ (mặc áo chống nắng trắng, quần đen) lao vào đánh bồ nhí của chồng dưới sự trợ giúp của gia đình nhà chồng (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng bị anh trai, mẹ ruột đánh mắng, răn đe ngay chốn đông người (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng bị anh trai, mẹ ruột đánh mắng, răn đe ngay chốn đông người (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, người vợ trong clip đang ở thời kì kiêng cữ sau sinh nhưng không chấp nhận được cảnh chồng bị phụ nữ khác dụ dỗ nên vẫn phải đích thân đi đánh ghen. Cặp đôi ngoại tình trước đây cũng đã bị phát hiện và cắt đứt liên lạc với nhau. Nhưng sau một thời gian họ lại 'cặp kè' trở lại. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thương cảm với người vợ và phẫn nộ, lên án cặp tình nhân. Nhiều người đã gửi lời động viên, khích lệ, chúc người vợ chóng vượt qua sự việc này.

'Bạn vẫn còn may mắn khi có gia đình chồng bênh vực, ủng hộ. Cố lên... rồi mọi chuyện sẽ qua thôi', tài khoản M.T an ủi.

Nickname K.H phẫn nộ: 'Một người chồng tồi là đây chứ đâu!. Chỉ thương cô vợ vừa trải qua nỗi đau thể xác do sinh nở thì lại tiếp tục phải chịu nỗi đau tinh thần từ chồng đem lại'.

'Nếu là tôi thì tôi không đánh ghen đâu. Tôi sẽ ly hôn ngay lập tức', bạn H.A khẳng định.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều