Đăng tus giỡn chơi có bồ nhí ngày 20/10, chồng bị vợ đánh gãy chân phải nhập viện bó bột?

Cái dại nhất là chọc tức, khiêu khích các chị vợ vào đúng ngày mà các chị đáng được tôn vinh. Hậu quả thật đau đớn và khôn lường…

21/10/2019 08:57

Mỗi năm, có khá nhiều ngày lễ dành riêng cho phái đẹp, tôn vinh sự hi sinh và đóng góp của các chị, các mẹ cho gia đình và xã hội. Hôm qua, ngày 20/10, khi facebook ngập tràn những lời chúc, những món quà ý nghĩa mà cánh mày râu gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình thì có một chàng trai đã làm điều dại dột, để rồi nhận về cái kết không thể 'đắng lòng' hơn.

Một câu chuyện buồn ngày 20/10... 

Một câu chuyện buồn ngày 20/10...

Nghe lời thách thức của thằng bạn, anh chồng đăng status khoe chuyện có bồ nhí kèm lời chúc: 'Chúc vợ anh một ngày 20/10 tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc. Chúc cô bồ nhí luôn trẻ đẹp mãi xinh tươi để sau này đi tiếp khách cùng anh chứ' kèm hashtag 'Mãi yêu'.

Anh chồng dại dột đăng tus khiêu khích vợ. 

Anh chồng dại dột đăng tus khiêu khích vợ.

Nào ngờ, cô vợ đọc được dòng status rồi 'tẩn' cho ông chồng một trận nhừ tử, tới mức phải nhập viện bó bột ở chân. Khi gọi điện thoại cho thằng bạn thân xúi dại, anh chồng chẳng thể trách móc được câu nào vì cơ thể đang chống chọi với những cơn đau liên hồi.

... và đây là hậu quả... 

... và đây là hậu quả...

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, dân mạng đã xúm vào an ủi anh chồng.

- Dại dột quá đi, lần sau chừa nhé.

- Chào mừng anh đến với gameshow mang tên 'Chơi ngu có thưởng' và anh đã quay vào ô mất lượt!

- Bị tẩn cho như thế là nhẹ rồi, coi tu tâm dưỡng tính lại nhé. Ai lại chọc vợ vào đúng cái ngày mà các bà được quyền làm 'sư tử hà đông'.

- Chắc chuyện đùa thôi, chứ bên ngoài có ông chồng nào khờ dại đến thế.

Hiện tại, câu chuyện buồn của anh chồng dại dột vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với rất nhiều bình luận trái chiều.

Theo Kiên Nas/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều