Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Văn Lâm lần đầu đăng video tập gym cùng Yến Xuân, dân tình 'đẩy thuyền' mong cặp đôi sớm cưới

Có lẽ đây là lần đầu tiên chàng thủ thành Lâm Tây chủ động đăng video có mặt người yêu, tuy nhiên phải zoom thật kỹ mới nhìn ra được!

Dù chưa bao giờ lên tiếng công khai về chuyện tình cảm của mình nhưng dân mạng đã 'chắc mẩm' cặp đôi Văn Lâm - Yến Xuân sẽ sớm về chung một nhà qua loạt bằng chứng 'âm thầm bên nhau' thế này đây.

Chàng thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã đăng video có mặt cô bạn gái của mình lên Instagram. Động thái này của chàng thủ thành khiến dân tình thở phào: 'Cuối cùng cặp đôi đã chịu công khai'.

Video tập gym của Đặng Văn Lâm có sự xuất hiện của Yến Xuân.

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, cả Văn Lâm và cô bạn gái Yến Xuân đều quay trở lại phòng gym để rèn luyện thể lực. Trong khi chàng thủ môn đang tập tạ thì ở phía xa của phòng tập, nữ PT nóng bỏng trong trang phục tập gym, tự mình tập luyện.

Hình ảnh Yến Xuân đằng xa nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. 

Hình ảnh Yến Xuân đằng xa nhanh chóng khiến dân mạng chú ý.

Trong khi Văn Lâm có động thái ngầm công khai bạn gái thì hotgirl phòng gym Yến Xuân lại cũng chia sẻ một đoạn sách đáng chú ý thể hiện quan điểm khi chọn người đàn ông gắn bó bên mình.

Yến Xuân chia sẻ về việc lựa chọn người đàn ông bên mình 

Yến Xuân chia sẻ về việc lựa chọn người đàn ông bên mình

'Thời gian lâu dần bạn sẽ phát hiện ngoại hình của một người đàn ông thực sự không quan trọng, quan trọng là trong đầu óc có trí tuệ, trong lòng có trách nhiệm! Lời nói ngọt ngào của người đàn ông không quan trọng, quan trọng là có thực hiện lời hứa hay không!

Tiền của người đàn ông nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là có tiêu vì bạn hay không! Một người đàn ông ở đâu không quan trọng, quan trọng là trong lòng anh ta có bạn hay không'.

Với những tin vui liên tiếp thế này thì các fan cho rằng, rất có thể 2020 sẽ là năm Văn Lâm thông báo kế hoạch đám cưới của mình!

Giúp Tiin sửa lỗi