Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dành 4 năm thuyết phục bố mẹ bạn trai cho yêu, khi thành công cô gái được mẹ chồng đích thân mua tặng áo dài cưới

Chẳng tự nhiên mà mẹ chồng Nguyễn Mỹ lại yêu quý cô nàng đến thế nếu như cô không chân thành và kiên trì ở bên con trai bà trong suốt 4 năm, bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình.

Nguyễn Thị Mỹ (SN 1997, quê Vĩnh Long, đang sống tại Hà Nội) là cô gái đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng vì có mẹ chồng 'siêu tâm lý'.

Chia sẻ câu chuyện được mẹ chồng tương lai đích thân mua tặng áo dài cưới lên một trang diễn đàn mạng, bài đăng của Nguyễn Mỹ đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện.

Phan Thị Mỹ - cô gái được mẹ chồng tương lai mua tặng áo dài cưới khiến nhiều chị em 'gato'

Phan Thị Mỹ - cô gái được mẹ chồng tương lai mua tặng áo dài cưới khiến nhiều chị em 'gato'

Bài đăng của cô gái 9X gây xôn xao cộng đồng mạng

Bài đăng của cô gái 9X gây xôn xao cộng đồng mạng

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú, 'gato' khi thấy cô nàng được mẹ người yêu quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng. Thử hỏi có mấy mẹ chồng mà lại tự tay đi chọn mua áo dài cho con dâu mặc trong ngày cưới, xong lại còn tỏ vẻ bí mật khiến con bất ngờ cơ chứ?

Thế nhưng, chuyện gì cũng có lý do của nó. Chẳng tự nhiên mà mẹ chồng Nguyễn Mỹ lại yêu quý cô nàng đến thế nếu như cô không chân thành và kiên trì ở bên con trai bà trong suốt 4 năm, bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình.

Mỹ kể, cô là người miền Nam còn bạn trai là người miền Bắc. Chính vì lý do khoảng cách nên bố mẹ đôi bên không muốn để hai con đến với nhau. Tuy nhiên, tình yêu đã giúp Mỹ và bạn trai giữ vững lập trường, kiên quyết cưới nhau bằng được.

Sau 4 năm vừa 'bận yêu' vừa 'bận thuyết phục' gia đình hai bên, cặp tình nhân trẻ cũng thành công. Tết năm 2020 vừa rồi, mẹ chồng Nguyễn Mỹ đã chấp nhận cô gái người Vĩnh Long làm dâu và giục hai con sớm tổ chức hôn lễ. Cũng kể từ giây phút đồng ý để con trai làm rể miền Nam, mẹ chồng Mỹ bắt đầu yêu thương cô hết mực.

Mẹ chồng tương lai của Phan Mỹ

Mẹ chồng tương lai của Phan Mỹ

Cô gái SN 1997 bên gia đình chồng 

Cô gái SN 1997 bên gia đình chồng

'Ngày 11/5 tới, mình tổ chức hôn lễ trong Nam và 16/5 là làm tiệc ngoài Bắc. Việc cưới này là bố mẹ chồng bảo yêu lâu quá thôi cưới đi, ép cưới. Chứ mình thì chưa muốn vì còn trẻ.

Mình được bố mẹ chồng kể lại rằng, do người yêu mình nói 'Vợ người ta không biết như thế nào nhưng vợ con hơn gấp trăm lần', ý anh ấy là mình rất biết quan tâm, chăm sóc gia đình, biết lo chu toàn cả công việc và rất thật lòng yêu anh. Cộng thêm việc chứng kiến 4 năm chúng mình gắn bó bên nhau nữa nên bố mẹ anh mới ưng thuận', cô gái SN 1997 kể lại.

Nguyễn Mỹ chia sẻ thêm, hầu như ngày nào mẹ chồng cô cũng gọi điện hỏi han con dâu. Cả hai trò chuyện, tâm sự đủ thứ trên đời. Những lúc rảnh rỗi thì hai mẹ con rủ nhau đi mua sắm, ăn uống. Để đáp lại tấm lòng của mẹ chồng, cô gái 9X cũng thường xuyên về thăm nom gia đình bạn trai.

Giúp Tiin sửa lỗi