Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đánh ghen chấn động: Lột đồ, đổ nước mắm, xát ớt bột khắp người tình địch

Cô gái bị cho là nhân tình đã bị người vợ lột quần, kéo ra giữa đường sau đó đổ nước mắm, xát muối ớt lên người ngay giữa phố xá đông đúc.

Mới đây (13/6), những hình ảnh ghi lại cảnh đánh ghen được cho là diễn ra tại Thanh Hóa đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng về tính chất nghiêm trọng của sự việc.

Cụ thể, cô gái bị cho là nhân tình đã bị người vợ lột quần, kéo ra giữa đường sau đó đổ nguyên can nước mắm lên người ngay giữa phố xá đông đúc. Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn xát rất nhiều ớt bột lên lưng và hông cô gái trẻ. Cô gái bị cho là nhân tình chỉ biết cúi gằm mặt, nằm im chịu trận.

Cô gái trẻ bị đổ nước mắm vào người 

Cô gái trẻ bị đổ nước mắm vào người

Sau đó bị xát ớt bột lên lưng và hông 

Sau đó bị xát ớt bột lên lưng và hông

Đánh ghen chấn động: Lột đồ, đổ nước mắm, xát ớt bột khắp người tình địch 2 

Theo thông tin của một số người dân sống tại khu vực xảy ra vụ việc thì người vợ gọi 10 người bạn đi cùng sau đó đợi trước cửa hàng spa của cô gái bị cho là nhân tình của chồng rồi xông vào đánh ngay khi thấy cô này xuất hiện.

Trước đó, cô gái trẻ bị cho là đã làm kẻ thứ 3 nhưng lại ngang nghiên thách thức, ném phân và mắm tôm vào nhà người vợ nên người vợ mới tức giận đáp trả.

Bạn E.D (người chứng vụ đánh ghen) kể lại: 'Lúc thấy tầm 10 người bảo chờ nhau ở cửa nhà mình thì mình tưởng hẹn nhau đi ăn với đi chơi. Xong lúc sau thấy vứt hết xe ở đây, vài người đứng bên đường, một chị giả vờ mua quần áo cạnh nhà làm tóc để chờ rồi thấy cô gái kia ra là xông vào đánh luôn.

Về sau cô gái kia giả ngất nên cô vợ tha, sau đó được người dân cho mượn áo sơ mi che mặt, đỡ rồi cho vào nhà tắm'.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đa số cư dân  mạng đều tỏ ra choáng váng, phẫn nộ trước vụ việc. Nhiều người đã lên án, chỉ trích hành vi đánh ghen bị cho là dã man và tàn nhẫn của người vợ.

Được biết, cô gái bị đánh ghen có tên G.J. Chúng tôi đã liên hệ với G.J tuy nhiên chưa nhận được phản hồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi