Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn

Sau khi chia tay với chồng Tây, Lò Thị Mai - 'cô bé dân tộc' từng gây bão nhờ khả năng nói tiếng Anh như gió hiện nay đã có người tình mới.

Cô bé H'mông nổi tiếng năm nào nhờ khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh. Tên thật của cô bé là Lò Thị Mai (1992) thường gọi là Maisu (bản Lao Chải, Sapa, Lào Cai) từng gây sốt mạng xã hội nhờ khả năng 'bắn tiếng Anh như gió' mà chẳng cần học hành bài bản.

Năm đó, Lò Thị Mai chỉ mới 12 tuổi xuất hiện trong video được khách du lịch đến Sapa chia sẻ với phong thái tự tin, vốn tiếng Anh tốt cùng chất giọng tự nhiên như người bản ngữ của cô khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 0

Cô bé H'mông nổi tiếng với clip nói tiếng Anh như gió ngày nào

Cô bé H'mông nổi tiếng với clip nói tiếng Anh như gió ngày nào

Đến năm 2012, Lò Thị Mai khiến dân tình bất ngờ khi kết hôn với anh chồng người Bỉ có tên Steve Houbrechts. Ngỡ tưởng có cuộc sống trời Âu đẹp như mơ mà nhiều người ao ước, cuối cùng sau 7 năm chung sống, tháng 9/2019, vợ chồng Mai lại công bố quyết định ly hôn dù đã có với nhau 2 cậu con trai.

Lò Thị Mai kết hôn với chồng và sang định cư ở Bỉ.

Lò Thị Mai kết hôn với chồng và sang định cư ở Bỉ.

Tưởng rằng Lò Thị Mai sẽ bơ vơ nơi đất khách quê người nhưng có vẻ, cô nàng có cuộc sống khá ổn định hậu ly hôn. Cô gái H'mông làm y tá ở một bệnh viện, thường xuyên chia sẻ công việc và hình ảnh hàng ngày của mình.

Hai con chung do người chồng cũ nuôi, điều này khiến cô nàng cảm thấy khó khăn nhất bởi thời gian gặp con quá ít. Lò Thị Mai hiện sống một mình, làm ở gần nhà tại Bỉ và vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũng như gia đình chồng.

Sau 7 năm sống với chồng cũ, Lò Thị Mai có 2 cậu con trai.

Sau 7 năm sống với chồng cũ, Lò Thị Mai có 2 cậu con trai.

Lò Thị Mai đã lập một kênh Youtube có tên Maisu đăng tải những vlog đời thường của mình hoặc chia sẻ về việc học ngoại ngữ. Ngoài tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng H'mông, cô gái còn nói được cả tiếng Pháp và Bỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 4

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 5

Mới đây, Lò Thị Mai khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi trạng thái trên trang cá nhân từ 'độc thân' thành 'đang hẹn hò'. Sau hơn 1 năm ly hôn, đây là lần đầu tiên cô công khai người yêu mới. Trước đó, Mai từng chia sẻ với báo chí mình cần 3 - 4 năm nữa để có thể bắt đầu mối quan hệ mới.

Được biết, Lò Thị Mai đang hẹn hò với chàng trai đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, là một doanh nhân có tên Huseng Yang. Anh chàng này cũng để chế độ công khai xác nhận đang hẹn hò với cô.

Trên trang cá nhân, Huseng Yang thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi tập thể thao như tập gym, bóng chày và anh chàng có niềm yêu thích đặc biệt với cún cưng và nấu ăn.

Đặc biệt, Lò Thị Mai và chàng trai Huseng Yang còn tiết lộ hôn lễ của cả hai sẽ sớm diễn ra.

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 6

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 7

Danh tính tình mới của 'cô gái H'mông nói tiếng Anh như gió': Là doanh nhân ở Mỹ, mê thể thao, thích nấu ăn 8

Người yêu mới của Lò Thị Mai đang làm việc và sinh sống ở Mỹ.

Người yêu mới của Lò Thị Mai đang làm việc và sinh sống ở Mỹ.

Dưới bài đăng của cô gái, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng cho niềm vui mới này của cô. Ai nấy đều cảm thấy vui mừng khi 'cô bé H'Mông' năm nào đã có thể tìm được hạnh phúc mới sau đổ vỡ. Lò Thị Mai đáp lại bằng lời cảm ơn nhưng không chia sẻ gì thêm.

Cuộc sống hiện tại của Lò Thị Mai khá hạnh phúc.

Cuộc sống hiện tại của Lò Thị Mai khá hạnh phúc.
Góp ý cho Tiin