Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoại tình đã 3 năm, bảng quy tắc 'nhịn nhục' của đạo diễn Trắng TV thực chất là 'chiêu trò' để qua mắt vợ?

Một trong những câu chuyện được dư luận quan tâm nhất ngày hôm nay chính là vụ việc đạo diễn Trắng TV - L.Q bị vợ tố ngoại tình.

Theo đó, vợ của L.Q là Ư.M đã 'bóc phốt' chồng cặp kè với hotgirl nổi tiếng của Trắng TV là M.C. Cặp đôi lén lút bên nhau được 3 năm thì bị Ư.M phát hiện.

Đáng nói, trong nội dung được chia sẻ, ngoài những lời lẽ trách móc người chồng phản bội, Ư.M còn gây chú ý khi kể ra loạt hành động L.Q cố tình làm nhằm 'che mắt' vợ để đến với nhân tình.

Đạo diễn Trắng TV và hotgirl M.C 

Đạo diễn Trắng TV và hotgirl M.C

L.Q bên vợ và con gái 

L.Q bên vợ và con gái

Cô viết: '3 năm trước anh đòi ra ở riêng. Giờ em mới biết, vì anh muốn đến với nó một cách thoải mái nhất.

2 năm trước anh nói em và anh hãy cứ mãi như thế này, mình cứ có những mối quan hệ khác, chỉ cần đừng ly hôn là được. Giờ em mới biết vì anh yêu nó và ruồng bỏ em trong sự cô đơn dài đằng đẵng nên anh muốn giảm bớt sự cắn rứt lương tâm.

1 năm trước, anh mua ô tô, anh chọn quan tâm và chăm sóc em hơn. Anh hay mua hoa, hay tặng quà cho em. Giờ em mới biết, lúc đó, nó quá mệt mỏi vì cứ mãi phải làm Tuesday nên một mực chia tay, anh đành tạm thời ở với em cho đỡ buồn…'.

Ngoại tình đã 3 năm, bảng quy tắc 'nhịn nhục' của đạo diễn Trắng TV thực chất là 'chiêu trò' để qua mắt vợ? 2 

Những tin nhắn L.Q và hotgirl M.C nói chuyện qua lại bị vợ nam đạo diễn bắt được 

Những tin nhắn L.Q và hotgirl M.C nói chuyện qua lại bị vợ nam đạo diễn bắt được

Điều đáng nói, sự vụ ngay lập tức nhắc nhớ đến bảng quy tắc 'chịu nhục' một ít để được vợ yêu gấp 10 của L.Q từ cách đây 2 năm. Thời điểm đó, bảng quy tắc này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và 'cực hot' trên mạng xã hội.

Nguyên nhân là vì nội dung của bảng quy tắc 'chịu nhục' khá lạ lẫm, mới mẻ và có khả năng cao trở thành 'tuyệt chiêu nịnh vợ' cho các ông chồng.

Cụ thể, đạo diễn Trắng TV khẳng định, bí quyết khiến vợ chồng anh được bền lâu chính là cho nhau hai thứ quyền: Quyền được phép nói dối và quyền được phép không tin tưởng. Nghĩa là vợ chồng họ được phép nói dối và được phép không tin vào lời nói của đối phương khi đang trong cơn tức giận.

L.Q kể, mỗi khi Ư.M cáu giận, nhắn tin chửi rất kinh khủng mà L.Q không ở bên cạnh thì anh chàng sẽ nhắn ngay lại rằng: 'Anh xin lỗi, anh bận quá, em cứ nhắn cứ chửi nhé, lát nữa rảnh anh sẽ đọc hết rồi tạ lỗi với em! Anh yêu em!'.

'Sau đó lâu lâu lại vào mở tin nhắn, hoặc giữ màn hình sáng, 'seen' vài lần để cô ấy biết cô ấy không một mình. Sở dĩ em có thể làm được như vậy, là vì giữa bọn em luôn có cái quy định đó, quy định không tin tưởng. Lúc ấy, cô ấy nhắn cái gì, em cũng không tin! Em biết cô ấy chỉ đang xả ra ức chế trong lòng, và em luôn chấp nhận lắng nghe, để rồi quên đi', L.Q chia sẻ.

Vợ chồng L.Q thời còn mặn nồng 

Vợ chồng L.Q thời còn mặn nồng

Gia đình họ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ 

Gia đình họ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ

Xâu chuỗi lại các sự việc, một số cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ L.Q cố tình 'chiêu trò' nhằm 'bịp' vợ để có thể thoải mái đến với tình nhân. Bởi thời điểm bảng quy tắc 'chịu nhục' xuất hiện cách đây 2 năm thì khi đó người này đã có hành vi ngoại tình (theo lời Ư.M là chuyện ngoại tình tính đến nay đã kéo dài 3 năm).

Nhiều ý kiến còn cho rằng đạo diễn Trắng TV công khai cho cả thiên hạ biết 'vợ chồng tôi được phép nói dối nhau' để hợp lý hóa việc nói dối vợ đi gặp 'Tuesday'. Quy tắc không tin tưởng thực chất chỉ là cái cớ bao biện cho sự thờ ơ, không quan tâm đến tâm trạng của 'chính cung' vì trong lòng còn bận nghĩ về 'phòng nhì'.

Và sẽ chẳng ai mảy may suy nghĩ một người chồng chấp nhận 'đội vợ lên đầu' để gia đình êm đềm, hạnh phúc lại đi cặp bồ. Một vỏ bọc hoàn hảo lừa cả vợ, lừa cả công chúng đã được L.Q tạo ra.

Dẫu vậy, mọi thứ vẫn chỉ là suy đoán. Thực chất sự việc ra sao thì vẫn cần chính những người trong cuộc lên tiếng. Trong khi đó, đến thời điểm hiện tại, facebook của cả 3 nhân vật chính đều đã 'bay màu'. Liên lạc với M.C. - người được cho là 'tiểu tam' xen vào hạnh phúc gia đình L.Q - Ư.M, hotgirl này liên tục tắt máy, né tránh truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi