Tiin.vn trên Facebook

Cận cảnh ngôi nhà giản dị nhưng 'không thiếu thứ gì' của vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Hồng Phượng

Gia đình nhỏ hạnh phúc của 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ và MC Hồng Phượng khiến nhiều người rất ngưỡng mộ.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từng khiến khán giả Việt Nam tự hào khi biểu diễn màn chồng đầu tại Britain's Got Talent. Bên cạnh đó, anh em họ Giang cũng từng đạt nhiều thành tích mang tầm quốc tế về cho nước nhà.

Để có được những thành công đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn nhận được sự cổ vũ từ gia đình và đặc biệt là vợ của mình. Nếu Quốc Nghiệp khá kín tiếng thì Quốc Cơ lại được biết đến nhiều hơn bởi mối tình đầy ngọt ngào với MC Hồng Phượng. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ xiếc cũng khiến nhiều khán giả ghen tị.

Mới đây trong một chương trình được phát sóng trên truyền hình, 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ có dịp khoe tổ ấm của mình với khán giả. Ngôi nhà 2 tầng của vợ chồng Quốc Cơ được thiết kế với tông màu trắng – xám chủ đạo, không gian ngăn nắp, gọn gàng và tối giản hết sức có thể.

Căn bếp ấm cúng nhà Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Căn bếp ấm cúng nhà Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Hồng Phượng cho biết căn nhà xinh xinh này chỉ có 5m chiều ngang và 16m chiều dài. Tuy không gian nhỏ nhưng thiết kế gọn gàng, sáng sủa, sử dụng nhiều tủ âm tường phía trong để ngôi nhà thêm phần rộng rãi hơn.

Đặc biệt, nhà của Quốc Cơ và Hồng Phượng có rất nhiều hoa, cây cảnh mà theo tiết lộ của 'hoàng tử xiếc' là hoa giả: 'Vợ chồng mình yêu hoa nhưng không có thời gian chăm nên quyết định bày biện hoa giả cho không gian thêm phần tươi mát'.

Cận cảnh ngôi nhà giản dị nhưng 'không thiếu thứ gì' của vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Hồng Phượng 1

Không gian nhiều cây và hoa của nhà Quốc Cơ.

Không gian nhiều cây và hoa của nhà Quốc Cơ.

Không gian bếp là nơi cả 2 vợ chồng Quốc Cơ đều rất thích vì có thể thưởng thức các món ăn ngon của vợ, là nơi là Hồng Phượng có thể chuẩn bị những bữa cơm tươm tất cho gia đình.

Phía trên lầu 2 là phòng khách thu nhỏ có thể đọc sách, là không gian riêng của cả gia đình có thể trò chuyện cùng nhau lúc buổi tối.

Không gian phòng khách tầng 2 của 2 vợ chồng.

Không gian phòng khách tầng 2 của 2 vợ chồng.

Đặc biệt, trong căn nhà của Quốc Cơ – Hồng Phượng có rất nhiều vật dụng nhỏ xinh để trang trí cho ngôi nhà. Hồng Phượng cho biết: 'Những lúc stress, cả 2 vợ chồng sẽ xuống trung tâm thương mại để cùng nhau mua những vật dụng con con về trang trí trong căn phòng'.

Thiết kế phòng ngủ của 2 vợ chồng cũng mang không gian ấm cúng, nhỏ nhỏ xinh xinh mà theo tiết lộ, đây là nơi mà Bắp – cậu con trai thường xuyên vào phòng.

Cận cảnh ngôi nhà giản dị nhưng 'không thiếu thứ gì' của vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Hồng Phượng 4

Phòng ngủ ấm cúng của gia đình nhà 'hoàng tử xiếc'.

Phòng ngủ ấm cúng của gia đình nhà 'hoàng tử xiếc'.

Mối lương duyên của Quốc Cơ và MC Hồng Phượng bắt đầu từ chuyến công tác Hoa Kỳ khi cả hai nằm trong danh sách các đại diện văn hóa sang biểu diễn. Cả hai quyết định đi đến hôn nhân chỉ sau 6 tháng hẹn hò.

Góp ý cho Tiin