Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục đặt 20 suất cơm gà và 20 ly trà sữa quấy rối người tình trong mộng, cô gái bị phạt 485 triệu đồng, 5 tháng tù giam

Mỗi ngày kẻ chơi xỏ đều đặt 20 suất cơm gà và 20 ly trà sữa giao đến công ty khiến Lâm và đồng nghiệp vô cùng khốn đốn.

Liên và Lâm cùng làm việc tại một công ty thiết kế ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Trong thời gian làm việc và tập huấn 1 tháng, Liên nảy sinh tình cảm với người kia và thường hẹn nữ đồng nghiệp đi chơi. Sau đó, Liên nghỉ việc tại công ty và vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp với nhau. 

Một hôm, Liên hẹn Lâm đến xem đấu trường & sân vận động ở Cao Hùng. Trong lúc cả hai đang vui vẻ thăm thú cảnh quan, Liên bất ngờ nắm tay Lâm, các ngón tay đan vào nhau tình cảm giống như người đang yêu khiến Lâm nhận ra tình cảm khác lạ của đối phương. Không muốn tình bạn của hai người phụ nữ tiến xa hơn nên Lâm bắt đầu tránh né và duy trì khoảng cách với Liên.

Liên vẫn không bỏ cuộc và kiên trì theo đuổi Lâm đến cùng. Liên lên lịch hẹn Lâm đi du lịch Hồng Kông một chuyến, nhưng bị thẳng thừng từ chối với lý do không thể xin nghỉ phép ở công ty. Khi biết trước đó 1 tuần Lâm đi chơi cùng đồng nghiệp tại huyện Miêu Lật, Liên vô cùng tức tối và tìm cách trả đũa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vào mỗi đêm, Lâm đều bị quấy rối bởi một số điện thoại lạ lẫm, thậm chí có hôm nhận 139 cuộc gọi trong một đêm. Điều kì quặc là ngay khi Lâm vừa nhấc máy thì người bên kia liền tắt khiến cô vô cùng buồn bực.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó, mỗi ngày kẻ chơi xỏ đều đặt 20 suất cơm gà và 20 ly trà sữa giao đến công ty khiến Lâm và đồng nghiệp vô cùng khốn đốn. Một hôm, Lâm đã sử dụng điện thoại của đồng nghiệp nam gọi đến số lạ của kẻ quấy rối và ngỡ ngàng khi biết người bắt máy chính là Liên. Lâm ngay lập tức báo cảnh sát và kiện Liên ra tòa vì tội quấy rối.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác nhận địa chỉ IP của số điện thoại quấy rối là gần vị trí cư ngụ của Liên. Trước tòa án, Liên vẫn một mực chối tội và phủ nhận mọi cáo buộc của Lâm. Trước bằng chứng rõ ràng và thái độ không biết hối lỗi của Liên, tòa án đã tuyên phạt Liên 5 tháng tù giam và bồi thường cho các bên liên quan là 150.000NDT (khoảng 485 triệu đồng).

Hiện tại, sự việc đang gây xôn xao dư luận và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi