Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đau đầu chuyện tình tay 5, người trong cuộc tranh giành tố cáo lẫn nhau

Vì mang bầu đã 5 tháng vẫn bị ruồng rẫy, cô gái tên L 'cay cú' lên mạng xã hội tố cả vợ vẫn bồ mới của người tình.

Những tình huống bi hài trong chuyện tình cảm từ trước đến nay vẫn chẳng hề lạ lẫm trên mạng xã hội. Đặc biệt là những chủ đề về người thứ 3 lại càng gây tranh cãi trong hội chị em. Tuy nhiên, những ngày đầu năm 2018 này lại có một câu chuyện gây sốc khiến 500 chị em có dịp 'mở mang tầm mắt' bởi tính hy hữu của câu chuyện.

Nếu ở nhiều trường hợp khác, người thứ 3 đã là kinh hoàng lắm rồi thì câu chuyện mới đây có cả người thứ 4, thứ 5 khiến dân mạng không khỏi đau đầu. Cụ thể, một người đàn ông tên TH 'sở hữu' 4 người vợ lẫn người tình là KD, U, L và Siro C. Câu chuyện khá rắc rối khiến người theo dõi chẳng biết đâu mà lần.

5 nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm rắc rối. 

5 nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm rắc rối.

Người vợ đầu tiên của TH là KD, hai người đã có con với nhau thì người chồng đi cặp kè với U. Sau khi ly dị với vợ cả và kết hôn với vợ hiện tại là U, khi U mang bầu và đẻ con, TH lại chứng nào tật nấy đi lăng nhăng với người thứ 4 là L – chính là cô gái tự lên tiếng phanh phui chuyện tình rắc rối này. Nghe lời TH thề non hẹn biển rằng sẽ bỏ vợ để rước mình về rinh, L đã mang bầu 5 tháng. Tuy nhiên, 'giang sơn dễ đổi bản tính khó rời', TH lại tiếp tục yêu cầu L phá thai và cặp kè với người thứ 5 là Siro C.

Vì quá bực bội bởi người đàn ông đã trót trao niềm tin dẫn đến hậu quả mang bầu 5 tháng mà bị lạnh nhạt, L lên mạng xã hội 'bóc phốt' khiến chị vợ thứ 2 nhảy vào chửi bới. Hai cô gái này thi nhau nói về 'luật nhân quả' khi mà kết cục của cô trước cũng chính là hậu quả của cô sau. Tuy nhiên chẳng ai chịu nhịn ai, ai cũng có lý do của mình khiến dân mạng đau đầu. Thậm chí cãi nhau chưa đã, hai cô nàng còn lôi cả vợ đầu và cô gái thứ 5 vào để chửi bới dù từ đầu đến cuối chẳng hề lên tiếng.

Đau đầu chuyện tình tay 5, người trong cuộc tranh giành tố cáo lẫn nhau 1 

Đau đầu chuyện tình tay 5, người trong cuộc tranh giành tố cáo lẫn nhau 2 

Toàn bộ tâm sự của L là nguyên nhân để vụ cãi nhau hy hữu xảy ra.

Toàn bộ tâm sự của L là nguyên nhân để vụ cãi nhau hy hữu xảy ra.

U thì nói L là người đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, giật chồng người khác còn L lại phản pháo rằng cả 2 đều là 'con giáp thứ 13' giống nhau nên không có quyền nói nhau. Cuộc cãi cọ của 2 cô nàng cứ xoay quanh những chuyện rắc rối như vậy khiến ai theo dõi 'vụ' này đều phải ngao ngán lắc đầu.

Chân dung người đàn ông lăng nhăng - nguồn cơn của sự việc. 

Chân dung người đàn ông lăng nhăng - nguồn cơn của sự việc.

Nhiều dân mạng dở khóc dở cười cho rằng, đúng là chẳng cái dại nào như cái dại này, ngoại trừ người vợ thứ 1 thì ai cũng là kẻ đi phá vỡ hạnh phúc gia đình mà còn vạch áo cho người xem lưng. Chuyện đáng xấu hổ giấu đi còn chẳng được đằng này các cô nàng lại lôi nhau lên mạng cho cả xã hội biết. Nhiều người còn tỏ ra bán tín bán nghi về câu chuyện bởi phụ nữ sao lại dại dột, dễ dãi và tin người như những cô nàng trong câu chuyện này. Thậm chí sự việc được nhiều dân mạng so sánh chẳng kém những bộ phim truyền hình bởi sự hồi hộp và ly kì.

Vợ 2 và cô bồ liên tục chửi nhau, nói nhau là người thứ 3.. 

Vợ 2 và cô bồ liên tục chửi nhau, nói nhau là người thứ 3..

Cả 2 còn lôi cả người vợ cả vào dù ngay từ đầu cô vợ chính thức này không hề tham gia. 

Cả 2 còn lôi cả người vợ cả vào dù ngay từ đầu cô vợ chính thức này không hề tham gia.

Những bình luận rắc rối khiến dân mạng chẳng biết đâu mà 'hóng'. 

Những bình luận rắc rối khiến dân mạng chẳng biết đâu mà 'hóng'.

Chẳng biết người đàn ông 'đào hoa nhất hệ mặt trời' này có chịu dừng lại ở đây không hay còn có cả người thứ 6, thứ 7 để lại gây ra vài vụ cãi nhau um xùm nữa mới chịu. Dù lỗi ở các chị lên mạng chửi bới lẫn nhau, nhưng người đàn ông im hơi lặng tiếng này lại bị dân mạng ném đá dữ dội bởi tính lăng nhăng, trăng hoa. Facebooker Nguyễn Thanh Thủy bức xúc cho biết: 'Nói chung ông tám lạng bà nữa cân. Ông này khác gì đồ công cộng, chẳng bao giờ có điểm dừng đâu. Rồi đàn bà lại làm khổ đàn bà, người này lại cướp chồng người kia và cứ thế tiếp diễn'. Mặc dù đã được đăng tải cách đây vài hôm, tuy nhiên chuyên mục tình ái ly kì giữa 5 người vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi