Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình

Thế gian này là sự tập hợp của những mảnh ghép đơn lẻ đang rong ruổi trên đường tìm nhau.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 0

Thứ người ta cần nhất thật ra chẳng phải là một ai bất kì ở cạnh, mà là khi đứng giữa vạn người, bản thân vẫn muốn tìm và chọn duy nhất một người.

Để đến được đúng nơi ai cũng cần phải đi qua những chặng đường tạm bợ. Có những người đang yêu, đã yêu, chưa từng yêu, đã đau khổ vì tình yêu cũng đang trên hành trình tìm một nửa cuối cùng. Tìm kiếm người thương đích thực, không phải là hành trình riêng của kẻ cô đơn.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 1

Có người may mắn tìm được hạnh phúc sớm, có người tìm được muộn hơn. Nhưng nếu sống tử tế, sống hiền lương, sớm hay muộn gì thì cũng rồi thì cũng tìm được một bến đỗ. Nên nếu đang còn một mình, hãy độc thân một cách an tâm.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 2

Người kia cũng mong tìm được một người như chính họ, xem tình yêu là thiêng liêng, xem sự gặp nhau là định mệnh, khi đã chọn thì ngấm ngầm xem ấy là sự gắn bó lâu dài. Họ cũng thiết tha yêu thương, thiết tha được một mái ấm, thiết tha cái nắm tay qua năm dài tháng rộng, hạnh phúc từ lúc xuân xanh đến tận ngày tóc bạc lưng còng.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 3

Nếu tin bản thân đã đủ để khiến một ai đó hạnh phúc thì chuyện gặp nhau, yêu nhau chỉ là sớm muộn. Rồi người ấy sẽ nhẹ nhàng bước vào cuộc đời bạn với tất cả những điều ngọt ngào lẫn ấm áp được ấp ủ ẵn bấy lâu. Người ấy cũng sẽ trân trọng những điều tốt đẹp mà bạn hằng theo đuổi.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 4

Vì ngoài kia, cũng có ai đó đang đi tìm một nửa của mình, nên đừng tự cho mình là kẻ cô đơn duy nhất. Vẫn có những trái tim như bạn mà thôi, an nhiên và chờ đợi, không kiếm tìm và không vội vã. Vào một ngày như mọi ngày, bỗng có một ai đó bước đến nhẹ nhàng.

Người ấy chẳng cần đẹp, chẳng cần giàu, chẳng cần ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Người cũng bình thường như bao nhiêu người khác, chỉ là người ấy có thể khiến bạn cảm thấy bình yên, người ấy cho bạn cảm giác cam tâm tình nguyện ở cạnh.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 5

Vì đâu đó ngoài kia, cũng có người đang đi tìm một nửa của mình nên đừng tự bó bản thân vào một thế giới chật hẹp nữa. Đừng quá khó tính hay khư khư khép lòng, người ấy đang đi tìm, bạn đừng trốn quá kỹ.

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 6

Vì đâu đó ngoài kia, có người đang cố gắng từng ngày để xứng đáng với người sau này, bạn đừng trong lúc bản thân còn 'lở dở' mà yêu đại một ai. Không ai có thể bù đắp cái thiếu cho ai, khi bản thân đủ đầy thì mới có thể mang đến sự đủ đầy cho người khác. Đừng vì thấy đến lúc phải yêu thì phải yêu, có hạnh phúc thật không hay chỉ là qua ngày đoạn tháng?   

Đâu đó ngoài kia cũng có người giống bạn - đang đi tìm một nửa của mình 7

Chuyện gặp nhau là điều dễ dàng, chuyện khiến ai đó lướt qua và bằng lòng ở lại, ấy mới là điều khó. Chuyện độc thân không phải là điều không có, ấy là nỗi đợi chờ cho sự 'có' sau cùng.

Vì đâu đó ngoài kia, cũng có người đang đi tìm một nửa của mình nên hãy rạng rỡ đi, để khi gặp nhau, bạn có thể tự hào rằng, trong lúc chờ gặp được người tốt như anh, em đã sống một quãng đời xứng đáng.

Giúp Tiin sửa lỗi