Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là nguyên nhân NSX 'Bạn muốn hẹn hò' thay thế 'bà mối' Cát Tường

Việc thay thế Cát Tường bằng Nam Thư đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều, phía NSX cũng đã tiết lộ nguyên nhân thực sự của sự việc.

Trong khi người xem chương trình đang tiếp tục mổ xẻ việc Bạn muốn hẹn hò bất ngờ thay đổi 'bà mối', việc Nam Thư đảm nhiệm vị trí của Cát Tường đang gây ra nhiều tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng Nam Thư chưa thật sự phù hợp khi vào vai 'bà mối', một số ý kiến nặng nề hơn thì cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên, đòi chương trình 'mang Cát Tường' trở lại.

Hình ảnh Cát Tường gắn liền với Bạn muốn hẹn hò 5 năm qua 

Hình ảnh Cát Tường gắn liền với Bạn muốn hẹn hò 5 năm qua

Nam Thư được chọn để tạo ra sự đổi mới - theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất 

Nam Thư được chọn để tạo ra sự đổi mới - theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất

Đứng trước phản ứng của khán giả, đa phần là những người xem trung thành gắn bó với Bạn muốn hẹn hò hơn 5 năm qua, NSX chương trình đã có chia sẻ chính thức về nguyên nhân 'thay cũ - đổi mới'. Theo đó, việc mời thêm Nam Thư vào đảm nhiệm vai trò 'bà mối' thực tế là để đảm bảo yêu cầu đổi mới format từ Nhật Bản.

'Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò? tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một 'bà mối' để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình' - NSX Bạn muốn hẹn hò thông tin.

Rất nhiều khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện trong vai trò 'bà mối' 

Rất nhiều khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện trong vai trò 'bà mối'

'Sự xuất hiện của 'bà mối' Nam Thư tại Bạn muốn hẹn hò? được nhà sản xuất MCV kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới để khán giả yêu mến chương trình trong suốt hơn 5 năm qua thấy được nhiều hơn những hiệu quả, đó là hạnh phúc gia đình của các cặp đôi đến với Bạn muốn hẹn hò? để tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình; song song với yêu cầu đổi mới format từ đơn vị chủ quản' - NSX cho biết thêm.

Theo chia sẻ từ NSX thì việc Cát Tường 'biến mất' trong Bạn muốn hẹn hò? chỉ là tạm thời và vị trí 'bà mối' của Nam Thư để tạo ra làn gió mới trong chương trình.

Hình ảnh xúc động của Cát Tường trong một lần lên sóng 

Hình ảnh xúc động của Cát Tường trong một lần lên sóng

Trước đó, nói về việc bị so sánh với Cát Tường, Nam Thư chia sẻ: 'Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình'.

Trong khi đó, Cát Tường gần như chưa có phát ngôn gì liên quan đến việc ồn ào thay 'bà mối' của Bạn muốn hẹn hò.

Giúp Tiin sửa lỗi